Vay tín chấp lãi suất thấp hồ sơ đơn giản giải ngân nhanh

 

 

Vay tín chấp là gì !?
Theo Wikipedia Tiếng Việt thì vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp đảm bảo khoản vay. Hình thức vay tín chấp nên có lãi suất cao hơn vay thế chấp (khoản 2 đến 3 lần) do rủi ro cao hơn thế chấp. Số tiền phê duyệt khoản vay sẽ ít hơn và thời hạn vay ngắn hơn.

 

 

Vay thế chấp là hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo để đảm bảo khả năng trả nợ giữa bên cho vay và bên đi vay khi có tranh chấp xảy ra. Tài sản đảm bảo đó có thể là những giấy tờ có giá như là cổ phiếu, trái phiếu chính phủ, sổ tiết kiệm, sổ nhà dất, sổ đất, chứng từ có giá trị khác...

Vi vậy khoản vay của bạn phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố như số tiền vay là bao nhiêu, có tài sản đảm bảo hay không, đã từng tham gia vay tiền tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào chưa và tình trạng lịch sử tín dụng của bạn như thế nào…

Yếu điểm của vay tín chấp là khoản tiền giải ngân thấp và lãi suất cao hoen nên thường khách hàng chọn hình thức vay thế chấp cho việc vay vốn.

Tuy nhiên, ngày nay chúng ta cần những khỏan vay nhỏ chi tiêu mua sắm tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo, thì hình thức vay tín chấp lại phù hợp hơn.  

Tại Việt Nam chúng ta còn nhiều người có nhu cầu về tài chính cá nhân nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay từ các ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Đó là là thị phần rộng mở cho vay tín chấp tiêu dùng đơn giản và hiệu quả không ngừng tăng truỏng. 

Các hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay :

1. Vay theo lương

2. Vay theo bảo nhân thọ

3. Vay theo thẻ tín dụng

3. Vay theo hóa đơn điện

4. Vay theo tự doanh

5. Vay theo sổ hưu trí

6. Vay theo sim viettle

7. Vay theo số dư sao kê tài khoản ( đi làm tự do )

8. Vay theo giấy đăng ký sở hữu xe máy (cà vẹt xe máy )

9. Vay theo cmnd+hk

.....................................

 vay không thế chấp tài sản, vay tín chấp, vau tín chap

Quý khách có nhu cầu vay nhanh

 

\

Vay tín chấp quý khách hãy đăng ký thông tin cần hỗ trợ nhanh

Thông tin liên hệ:  

Số điện thoại: 0937 387 989

Zalo: 0937 387 989

Website: https://vntaichinh.com/

 

 

 

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe an lành mãi thành công!