Vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp hồ sơ đơn giản năm

vay-tin-chap-tieu-dung

 

Khoản vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp cần chuẩn bị gì?

 

Thông tin cơ bản về vay tín chấp tiêu dùng mà bạn phải biết là gì?

Hình thức vay tín chấp tiêu dùng là một hình thức cho vay không có bảo đảm, dựa hoàn toàn vào độ tin cậy của cá nhân về khả năng trả nợ cho các mục đích cá nhân, có thể là chi phí cho đám cưới. , du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng ... Một khoản vay thế chấp thường dao động từ 10 triệu đến 500 triệu với các điều khoản linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

 

Liên hệ zalo: 0937387989

 

==>> Xem thêm: vay thế chấp lãi suất thấp hồ sơ đơn giản cần làm gì ?

 

Có nhiều loại khoản vay cá nhân như vay tiền lương, vay bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, cho vay kinh doanh, hạn mức tín dụng cũ, xe máy vay vốn, vay thẻ tín dụng, và gần đây nhất là mô phỏng. Người vay được phép vay bằng tiền mặt và trả gốc và lãi hàng tháng.


Tính năng và lợi ích của vay tín chấp tiêu dùng

 • Không cần tài sản thế chấp
 • Điều kiện, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, khả năng thành công.
 • Không cần chứng minh mục đích của khoản vay.
 • Quy trình cho vay đơn giản, giải ngân nhanh: chỉ sau 2-3 ngày làm việc, có thể sau 30 phút
 • Giới hạn cho vay: hiện tại tương đối cao, từ 10-15 lần tối đa, có thể lên đến 500 triệu
 • Thời gian: khoản vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng
 • Lãi suất: rất cạnh tranh, thường dao động ở mức 15-18% / năm đối với các ngân hàng thương mại.
 • Đối với các công ty tài chính, lãi suất này thường là> 20% / năm. Lãi suất thường được tính trên cơ sở dư nợ.

Các khoản cho vay được bảo đảm các khoản vay không có tài sản thế chấp, vì vậy tỷ lệ thế chấp thường cao hơn các khoản vay thế chấp và chỉ áp dụng cho các khoản vay nhỏ và vừa để giảm rủi ro.

 

vay-tin-chap-tieu-dung

 

 

 

 

Hiện nay, lãi suất cho vay, dựa trên thỏa thuận giữa các bên không nên có quy định chi tiết. Tuy nhiên, lãi suất cho vay ngân hàng thường dao động từ 15-18% / năm và trên 20% đối với các công ty tài chính.

Thông thường các ngân hàng cung cấp hai cách tính lãi suất:

 • Lãi tiền gốc
 • Lãi suất cho vay tồn đọng giảm
 • Lãi suất gốc là lãi được tính trên khoản vay ban đầu của khách hàng trong thời hạn của khoản vay.


Ví dụ: Khoản vay ban đầu là 50 triệu đồng, lãi suất là 18% / năm, khoản vay trong vòng 12 tháng, trong 12 tháng, số tiền lãi

Mỗi tháng sẽ là 50.000.000 x 18% / 12 = 750.000.

 
Lãi suất trên khoản nợ chưa thanh toán là lãi được tính trên số nợ thực tế còn nợ. Theo đó, lãi suất sẽ giảm dần tương ứng với việc giảm nợ dần dần. Đây là một cách phổ biến để tính lãi suất cho vay thế chấp của các ngân hàng thương mại.

 
Ví dụ: Khách hàng vay 50 triệu đồng trong vòng 12 tháng, lãi suất là 18% / năm.

 • Tháng đầu tiên: 50 triệu nợ tồn đọng, 50 triệu x 18% / 12 = 750.000 đồng, thanh toán 5 triệu đồng.
 •  Tháng thứ hai: Nợ chưa trả là 45 triệu, lãi = 45 triệu x 18% / 12 = 675.000

Như vậy, lãi suất sẽ được tính tương tự như tháng tiếp theo.
Thực tế là lãi suất do ngân hàng tính cho khách hàng trong hợp đồng vay có thể không liên tục trong suốt thời hạn của khoản vay, có nghĩa là khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí nếu lãi suất điều chỉnh. Do đó, để tránh thua lỗ không lường trước được, khách hàng cần phải tìm hiểu cách tính lãi suất của khoản vay ngân hàng khi quyết định vay.

 
Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng:

Để nhận được khoản vay không có tài sản thế chấp, bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản của ngân hàng như:

 • Có thu nhập cố định và ổn định. Một số ngân hàng chấp nhận thu nhập từ 4,5 triệu đồng mỗi tháng, còn nhiều ngân hàng yêu cầu cao hơn.
 • Không có tín dụng xấu tại các ngân hàng khác hoặc các tổ chức tài chính khác.
 • Một số điều kiện cơ bản khác: Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 60, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại ngân hàng cho vay ...
 • Bạn có thể nhận được thế chấp tại các ngân hàng khác nhau, nhưng ngân hàng sẽ xem xét mức trả nợ của bạn để có thể chấp nhận khoản vay.

Các khoản vay tín chấp tiêu dùng, bao gồm:

 • Đơn xin vay tiền (mẫu ngân hàng)
 • CMND / hộ chiếu / thẻ ID công dân
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3

Bằng chứng về thu nhập: Đối với hình thức cho vay tiền lương, khách hàng phải cung cấp bảng lương / bảng lương mới nhất hoặc hợp đồng lao động một năm hoặc bằng chứng khác về vị trí của họ.
 

Đối với các hình thức vay vốn khác: Khách hàng có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện, giấy chứng nhận đăng ký xe, chủ sở hữu chính, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc hợp đồng tín dụng của tổ chức tín dụng khác. ...

 

vay-tin-chap-tieu-dung

 

Các bước chi tiết vay tín chấp tiêu dùng như sau:

 1. Tiếp nhận hồ sơ khách hàngSau khi làm rõ mục đích của khoản vay thế chấp và xác minh tính khả thi tài chính của khách hàng, nhân viên tín dụng sẽ giúp hướng dẫn nộp hồ sơ hợp lệ. Mỗi ngân hàng có yêu cầu về các điều kiện và thủ tục cần thiết cho từng sản phẩm vay.
 2. Thẩm định: Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình tín dụng cá nhân để xác minh tính chính xác của các tài liệu khách hàng gửi cho ngân hàng và đồng thời làm cơ sở cho quyết định cho vay và quyết định. cho dù chính xác hay không, được dựa trên kết quả của đánh giá này
 3.  Phân tích tín dụng: Phân tích tín dụng là một bước để xác định rủi ro và các biện pháp giảm thiểu rủi ro. Phân tích tín dụng thường bao gồm: thu thập và phân tích thông tin để xác định độ tin cậy, tình trạng pháp lý, vị thế tài chính và khả năng thanh toán của khách hàng vay trong quá khứ, hiện tại và tương lai. hỗn hợp.
 4. Phê duyệt việc thế chấp tín dụng tiêu dùng: Sau khi xem xét nguồn vốn, điều khoản thanh toán, phương thức và lãi suất, tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho cán bộ thẩm định để kiểm tra và xem xét cùng một lúc. Đánh giá lại (nếu cần), sau đó gửi cho giám đốc phê duyệt. Giám đốc sau đó sẽ dựa vào các hồ sơ và báo cáo thẩm định để xem xét khoản vay hay không. Nếu hồ sơ được phê duyệt, cán bộ tín dụng sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành cuộc họp để ký hợp đồng tín dụng.
 5.  Ký kết và giải ngân hợp đồng: Bước tiếp theo trong quá trình cho vay cá nhân là ký kết hợp đồng và giải ngân. Hợp đồng tín dụng là biên bản thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Cả hai bên phải tuân thủ các yêu cầu của nhau.
 6. Thu nợ và phát hành tín dụng mới: Đây là bước cuối cùng trong tiến trình. Thu hồi nợ khi khoản vay đến hạn là công việc hàng tháng của ngân hàng bao gồm tiền lãi và một phần của khoản gốc. Số tiền này đã được thỏa thuận và quy định cụ thể trong hợp đồng cho vay đã ký trước đó.
 7. Trong một số trường hợp thanh toán trễ hoặc trả nợ không đầy đủ, ngân hàng sẽ xem xét khả năng tài chính của khách hàng để có được phê duyệt tín dụng mới cho phù hợp. Một điều cần lưu ý là bất cứ khi nào khách hàng không thanh toán hết khoản vay, thì quá trình cho vay không kết thúc.

 

 

Vay tín chấp tiêu dùng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chi tiêu cá nhân cần đăng ký thông tin ngay

 

Thông tin liên hệ:  

Số điện thoại: 0937 387 989

Zalo: 0937 387 989

Website: https://vntaichinh.com/

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe an lành mãi thành công!