Vay tín chấp tiêu dùng nhanh giải ngân nhanh

 

 

 

Đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh lãi suất thấp của bộ phận khách hàng, gói cho vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp được tung ra nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cá nhân, sửa nhà, mua ô tô…..đã giải quyết được những khó khăn về tài chính tiêu dùng của khách hàng một cách dễ dàng. Các khoản vay tiêu dùng ngân hàng ngân hàng hướng đến phục vụ cho nhu cầu của khách hàng dưới nhiều hình thức

 

Lợi ích của chương trình Vay tín chấp tiêu dùng nhanh giải ngân nhanh

·          Cho vay tín chấp ngân hàng hỗ trợ mức vay tối đa lên đến 24 lần thu nhập 1 tháng tương đương với khoản tiền 500 triệu đồng Lãi suất cạnh tranh tùy từng đối tượng khách hàng.

·          Giải ngân nhanh chóng – xử lý hồ sơ nhanh lẹ.

·         Khách hàng được vay tối đa trong 60 tháng, và dễ dàng được tăng hạn mức cho vay Chương trình vay không thế chấp tài sản còn có thể tăng thêm bảo hiểm khoản vay tùy từng thời điểm.

·         Thủ tục vay tín chấp ở ngân hàng Maritime Bank không quá rườm rà, phức tạp. Khách hàng chỉ cần nộp giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ chiếu hoặc hộ khẩu thường trú và hồ sơ có kèm theo giấy tờ chứng minh thu nhập..

·         Lãi suất hấp dẫn từ 0.8 đến 1.8% và thời hạn giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2 ngày làm việc..

·         Đa dạng các hình thức cho vay giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ tài chính của ngân hàng

·         Một điểm đặc biệt của vay tín chấp ngân hàng đó là các sản phẩm của ngân hàng không bị giới hạn khách hàng, có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng là cán bộ nhân viên thuộc tất cả các ban ngành hiện có. Đây chính là một cải tiến đặc trưng của riêng từng ngân hàng

 

Điều kiện cần thiết để Vay tín chấp tiêu dùng nhanh giải ngân nhanh

 Vay tín chấp các ngân hàng yêu cầu khách hàng tại thời điểm đăng ký vay vốn ngân hàng phải trên 20 tuổi, tại thời điểm đáo hạn hợp đồng độ tuổi khách hàng không được vượt quá 60 tuổi.

 

Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn trong địa bàn hỗ trợ cho vay của ngân hàng, ưu tiên các tỉnh và thành phố lớn hoặc đang sinh sống và làm việc tại khu vực cho vay và thu nhập hàng tháng phải trên 5 triệu đồng chuyển khoản qua ngân hàng.

 

Khách hàng thường xuyên giao dịch tại Maritime Bank hoặc đang công tác trong ngành giáo dục – y tế sẽ được hưởng ưu đãi giảm lãi suất cho vay từ 0.5% – 2% /năm (dựa trên lãi suất giảm dần).

 

Những lưu ý khi Vay tín chấp tiêu dùng nhanh giải ngân nhanh

·        Đọc kỹ hợp đồng cho vay tiêu dùng không tài sản thế chấp:  Người có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân nên đọc thật kỹ hợp đồng. Cần phải chú ý đến những điều khoản trên hợp đồng, đặc biệt là lãi suất.

·        Tìm hiểu về phương thức trả nợ vay tiêu dùng không thế chấp: Hai phương thức trả nợ thịnh hành hiện nay là phương thức tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu. Người vay tiêu dùng cá nhân cũng phải tìm hiểu về các phương thức trả nợ để tính toán khả năng tài chính của mình.

 

·        Tận dụng những chương trình vay tín chấp ưu đãi: Đây là những chương trình cho vay ưu đãi về lãi suất hay ưu đãi để giảm gánh nặng cho khách hàng. Người vay cũng cần thận trọng với những khoản cho vay ở thời điểm khuyến mãi. Khách hàng cần chú ý đến những điều kiện vay vốn, phí chậm thanh toán , hay phí thanh toán trước hạn … Đặc biệt là chú ý đến các gói lãi suất ưu đãi.

 

Nếu bạn có ước mơ, hãy thực hiện ngay khi cơ hội đến, hãy hoàn thành mọi dự định và tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn với sản phẩm cho vay tín chấp từ Maritime Bank.

Khách hàng sẽ luôn an tâm và tin tưởng với sự nhiệt tình và tận tâm của Maritime bank. .

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn biến cơ hội thành hiện thự, giúp khách hàng có được khoản vay với hạn mức cao nhất, lãi suất thấp nhất trên thị trường và không phải chờ đợi quá lâu để có được khoản vay mong muốn.

Chưa bao giờ vay tín chấp ngân hàng với thủ tục đơn giản và ưu đãi đến thế.

 

Vay tín chấp tiêu dùng nhanh giải ngân nhanh

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0937387989

Zalo: 0937387989

Website: https://vntaichinh.com/