1
Bạn cần hỗ trợ?

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

 

 

 

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà người đi vay không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo. Chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập tài chính hàng tháng là có thể vay được tiền tối thiểu từ 10 triệu đến hàng trăm triệu vnđ. Đối với những người không thể chứng minh được thu nhập vẫn có thể vay được nhưng số ít những công ty tài chính hỗ trợ.

Nếu bạn đang cần tiền gấp mà chưa biết đến loại hình vay tín chấp này thì đúng là một thiệt thòi lớn. Trước đây nếu đi vay tiền ở ngân hàng bạn cần phải có tài sản để thế chấp, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân rất lâu, nhanh cũng phải 5 đến 7 ngày. Nhưng hiện nay nếu vay theo bằng tín chấp thì không cần thế chấp, thời gian giải ngân lại nhanh, được hỗ trợ trả góp cả gốc lẫn lại theo từng tháng.

 

Vay tín chấp là gì?

Bạn hiểu đơn giản là vay tiền mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì hết, bên cho vay sẽ căn cứ vào thu nhập hàng tháng qua công việc, dựa vào mục đích khoản vay để tiêu dùng mua sắm, khám bệnh, đu lịch và quyết định phê duyệt khoản vay hay không?

Hiện nay có khá nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay tiền tín chấp, nhưng đa phần là dựa vào lương tháng. Cho nên khách hàng làm việc tự do khó mà vay theo hình thức này được. Tuy nhiên công ty tài chính FE Credit vẫn sẽ hỗ trợ.

 

Có những hình thức vay tín chấp nào?

Đa phân ngân hàng chỉ dựa vào lương chuyển khoản qua tài khoản mới cho vay, còn công ty tài chính thì căn cứ theo nhiều hình thức chi tiêu và thu nhập khác để cho vay. ví dụ như bạn đang mua bảo hiểm nhân thọ trên 12 tháng cũng dựa vào đó để vay tiền được.

Hiện nay đang có 6 hình thức Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp phổ biến những sản phẩm vay vốn mà chỉ có chúng tôi mới áp dụng, bạn không thể vay được ở nơi nào khác, điển hình là loại hình vay theo sim.

 

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Chúng tôi căn cứ vào số tiền mà khách hàng được nhận mỗi tháng qua tài khoản ngân hàng. Ví dụ lương tháng của bạn là 10 triệu vnđ, thời gian làm việc từ 03 tháng trở lên, được ký hợp đồng lao động. Được hỗ trợ vay tối đa lên tới 70 triệu vnđ. 

 

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Cũng căn cứ vào mức lương hàng tháng, nhưng chỉ khách đây là lương theo tiền mặt. Chúng tôi cần cũng cấp các giấy tờ như bảng lương hoặc giấy xác nhận lương 03 tháng gần nhất. Hiện Fe Credit chỉ hỗ trợ khách hàng vay tối đa là 30 triệu. 

 

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

FE Credit căn cứ vào số tiền điện mỗi tháng của quý khách mà hỗ trợ khoản vay. Trung bình hàng tháng tiền điện phải lớn hơn 250.000vnđ, yêu cầu người đi vay cần phải đứng tên trên hóa đơn. Đối với sản phẩm vay vốn này quý khách sẽ vay được tối đa 50 triệu trong 24 tháng. Xem chi tiết tại đây.

 

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm

Những khách hàng đang mua bảo hiểm nhân thọ, giá trị hợp đồng trên 2 triệu/năm là đủ điều kiện vay tiền ở FE Credit. Được hỗ trợ vay tới 70 triệu vnđ trong 36 tháng. Chỉ lưu ý một điều người đi vay phải là người mua chứ không phải người hưởng thụ. Nếu bạn đang chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hãy xem điều kiện và thủ tục ở đây nhé.

 

Vay tín chấp theo đăng ký xe máy

Làm chủ sỡ hữu xe máy cũng có thể vay được tiền tại FE Credit, số tiền vay được lên tới 30 triệu vnđ, quá bất ngờ đúng không ạ! Chỉ cần có đăng ký xe máy thuộc hãng Honda, SYM, Yamaha, Suzuki là được. Bạn có xe và đang cần tiền vui lòng tham khảo tại đây.

 

Vay tín chấp theo sim viettel

Thực sự đây là sản phẩm vay vốn hot nhất của chúng tôi, chỉ khách là chủ thuê bao viettel là vay được tiền. Khoản tiền vay được tối đa lên tới 50 triệu vnđ. Đặc biệt không cần thẩm định tại nhà, thời gian giải ngân chỉ từ 1 đến 2 ngày. Bạn có đang dùng sim điện thoại viettel không? Đăng ký tại đây.

 

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

Chính vì tính đơn giản của loại hình vay vốn này mà lãi suất cao hơn vay thế chấp tài sản. Vì khi vay vốn quý khách không phải mang gì ra thế chấp mà vẫn vay được tiền. Dựa theo từng khoản vay và điều kiện của quý khách mà ngân hàng và công ty tài chính áp dụng mức lãi suất khác nhau.

Lãi suất từ 0,8 đến 0,9%/tháng: Đối với khách hàng lương chuyển khoản từ 12 triệu vnđ trở lên.

Lãi suất 1 đến 1,3%: Áp dụng cho khách hàng lương chuyển khoản từ 8 đến 10 triệu.

Lãi suất: 1,4% đến 2,2%/tháng: Áp dụng cho tất cả khách hàng làm lương chuyển khoản, lương tiền mặt và lao động tự do có thu nhập từ 3 triệu vnđ trở lên.

 

Có thể vay tối đa được bao nhiêu tiền?

Đây là hình thức vay vốn kích cầu tiêu dùng, khách hàng có thể dễ dàng vay được vài chục triệu đến hàng trăm triệu, như vậy đã thoải mái thực hiện những dự định của mình rồi.

Thu nhập càng cao thì quý khách vay được số tiền càng nhiều, ngân hàng hỗ trợ gấp 10 đến 12 lần lương. Các công ty tài chính hỗ trợ vay tối ta từ 6 đến 8 lần lương.

Đăng ký Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp ở đâu?

 

uý khách có nhu cầu vay vốn có thể đăng ký thông tin cá nhân tại đây hoặc gọi tới số hotline để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tư vấn về những khoản vay phù hợp cho khách hàng. Thậm chí bạn không có nhu cầu vay của Fe Credit chúng tôi sẽ liên kết với những ngân hàng hoặc công ty tài chính phù hợp để gửi thông tin của đi.

 

Có nên vay tín chấp tại FE Credit không?

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

Hỗ trợ mọi khách hàng: Nếu bạn đang đi làm lương cao, chuyển khoản ngân hàng, thì có thể đăng ký vay ở bất cứ ở ngân hàng nào có lãi suất thấp. Nhưng nếu những cá nhân đó có lương chuyển khoản thấp, lương tiền mặt hay làm tự do thì sao? Chỉ có chúng tôi mới hỗ trợ được.

Thời gian giải ngân nhanh chóng: Rất nhiều khách hàng sau khi được duyệt khoản vay sau 30 phút là nhận được tiền qua tài khoản. Quý khách nên chọn kênh giải ngân qua hình thức chuyển khoản, và cung cấp số tài khoản Vietcombank.

 

Thủ tục giản đơn: 

 

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

Nếu đi vay ở những ngân hàng hay công ty tài chính khác, quý khách cần chuyển bị rất nhiều giấy tờ và đem chúng đi phô tô, công chứng, rất mất thời gian. Chúng tôi chỉ cần chụp lại giấy tờ gốc, nhiều khi chỉ cần chứng minh nhân và sổ hộ khẩu là đủ điều kiện vay tại FE.

 

Bảo mật thông tin cá nhân, trưởng hợp quý khách muốn bảo mật thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ không cung cấp cho bất kỳ đơn vị đối tác nào hết.

Không mất bất cứ chi phí nào khi làm hồ sơ vay vốn, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ.

 

Bạn đang muốn vay tiền nhanh trong ngày, bảo mật thông tin, không thẩm định tại nhà. Để đáp ứng được những yêu cầu cao như vậy chỉ có công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng Vpbank mới có thể làm được.

 

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0937387989

Zalo: 0937387989

Website: https://vntaichinh.com/