Vay tín chấp ngân hàng hồ sơ đơn giản nhất cần có gì?

vay-tin-chap-ngan-hang-ho-so-don-gian-nhat

 

Vay tín chấp ngân hàng hồ sơ đơn giản làm thế nào?

 

Nhiều quý khách hàng có hỏi vay tín chấp ngân hàng hồ sơ đơn giản nhất hoặc bằng lái xe có vay được vốn tại FE Credit hay không? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn các bạn có thể vay tiền bằng cmnd kèm số hộ khẩu hoặc kt3 tạm trú, tất nhiên là đi kèm với nhiều điện kiện khác từ công ty tài chính FE Credit nữa. Nếu khách hàng đang cần vay tiền nóng gấp mà đã có sẵn cmnd và sổ hộ khẩu thì hãy tham khảo một số hình thức vay vốn đơn giản của chúng tôi ở phía dưới.

 

https://vntaichinh.com/163728-dang-ky-button-1.png

 Liên hệ zalo: 0937 387 989

 

==>> Xem thêm: Vay tín chấp kinh doanh lãi suất tốt hồ sơ gọn nhất cần có gì ?

 

Vay tín chấp ngân hàng hồ sơ đơn giản nhất cần những gì?

Công ty tài chính FE Credit căn cứ vào thông tin khách hàng qua sổ hộ khẩu và cmtnd để kiểm tra xem đã từng vay vốn ở đâu chưa? Có đang nợ xấu hay không? Tiếp theo chúng tôi sẽ kiểm tra mức thu nhập của khách hàng là bao nhiêu để căn cứ hỗ trợ khoản vốn vay cho phù hợp, đối với những khách hàng cá nhân đi làm tự do vẫn được hỗ trợ. Khoản vay tối đa lên tới 70 triệu vnđ, áp dụng hình thức trả góp theo hàng tháng.

 

Nghĩa là trong quá trình làm hồ sơ vay vốn, quý khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân và sổ hộ khẩu bản gốc, ngoài ra không cần bất kỳ giấy tờ gì hết. Bình thường khi đi vay tiền ở ngân hàng sẽ cần thêm hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế.

 

Hiện nay chỉ có mỗi công ty tài chính Fe Credit hỗ trợ cho vay tín chấp chỉ cần chứng minh nhân và sổ hộ khẩu, tuy sản phẩm áp dụng còn hạn chế, chỉ có vay theo sim viettel, vina hay mobi. Nhưng vậy cũng đã làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng muốn vay vốn nhanh nhưng đang lao động tự do và không chứng minh được nguồn thu nhập.

 

vay-tin-chap-ngan-hang-ho-so-don-gian-nhat

 

==>> Xem thêm:  Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng nhanh

 

Vay tín chấp ngân hàng hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh thư nơi nào ?

 

Nếu chỉ có giấy chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu thì không ai nghĩ là ra ngân hàng vay cả, vì chắc chắn sẽ không được hỗ trợ. Đa phần mọi người sẽ lựa chọn những địa điểm vay vốn dưới đây.

 

Vay tại tiệm cầm đồ: Nếu chỉ vay với số tiền khoảng từ 2 đến 5 triệu thì bạn có thể mang ra tiệm cầm đó cắm, và bị giữ giấy tờ ở đó, trong khi lãi suất thì cao ngất ngưởng tính theo ngày.

 

Tại đây bạn có thể vay được khoản vay lớn hơn từ 10 đến 20 triệu vnđ, tuy nhiên không phải ai cũng có gan đi bốc bát họ vì khi đến hạn mà không có tiền trả thì bạn biết rồi đó. Bị giữ lại giấy tờ tùy thân, lãi suất thấp cũng 1.000vnđ áp dụng cho 1 triệu trên 1 ngày.

Vay tại công ty tài chính Fe Credit  hỗ trợ khoản vay từ 10 đến 50 triệu cũng chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, thậm chí không cần giữ lại giấy tờ của khách hàng. Thời gian duyệt khoản vay từ 01 đến 2 ngày.

Lãi suất thấp chỉ 1,4%/tháng, cho trả nợ góp theo hàng tháng.

 

Ưu điểm khi vay tín chấp ngân hàng hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh thư tại FE Credit

 • Giấy tờ chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Hỗ trợ trả góp dần theo hàng tháng.
 • Thời hạn trả nợ linh động từ 12 đến 36 tháng.
 • Chỉ thậm điện thoại chứ không đến nhà.
 • Lãi suất thấp cạnh tranh từ 1,4%/tháng
 • Giải ngân chỉ sau 1 đến 2 ngày.
 • Tuy nhiên đối với hình thức vay tiền qua cmnd và sổ hộ khẩu thì FE Credit chỉ hỗ trợ khoản vay tối đa là 50 triệu vnđ.
 • Bạn dễ dàng có được khoản vay mong muốn mà chỉ cần có giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Bình thường khó mà có thể vay được vài chục triệu vnđ, thậm chí còn không được cho vay nếu gia cảnh không khá giả.

 

vay-tin-chap-ngan-hang-ho-so-don-gian-nhat

 

==>> Xem thêm:  vay tin chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

 

Lãi suất khoản vay tín chấp ngân hàng hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh thư:

 

Hiện công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng Vpbank đang áp dụng 3 mức lãi suất cơ bản là : 1,4%/tháng, 2,17%/tháng và 2,95%/tháng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin cá nhân và khoản vay cùng một số yếu tố khác để đưa ra mức lãi suất cho phù hợp nhất.

Vay Tiền Cmnd Vs Sổ Hộ Khẩu Tại Fe Credit Bằng Hình Thức Nào

Nếu chỉ có chứng minh nhân và hộ khẩu, quý khách nên chọn lựa các sản phẩm vay vốn phù hợp mới mình. Hiện tại đang áp dụng 3 sản phẩm vay vốn mà chỉ cần khách hàng có cmnd, sổ hộ khẩu là vay được tiền.

Đối với hình thức vay vốn này chúng tôi yêu cầu khách hàng phải đang là chủ sở hữu sim điện thoại của một trong 3 nhà mạng là viettel, vinaphone và mobiphone.

 • Vay theo sim viettel
 • Vay tiền bằng sim vina
 • Vay tiền qua sim mobi

Nếu sim điện thoại của bạn đủ điều kiện vay tiền, thì chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là tiến hành làm hồ sơ vay vốn được.

 

Trường hợp khách hàng không được hỗ trợ vay qua sim điện thoại, mà bạn lại đang làm lao động tự do, không chứng minh được nguồn thu nhập. Nếu bạn đang là chủ hóa đơn điện, hay làm chủ chiếc xe máy hoặc mua bảo hiểm nhân thọ cũng vẫn có thể vay vốn tại Fe Credit

 • Vay tiền bằng đăng ký xe máy
 • Vay theo hóa đơn tiền điện
 • Vay bằng bảo hiểm nhân thọ

Còn với những khách hàng đang làm công ăn lương như công nhân, nhân viên văn phòng, giáo viên… có được ký hợp đồng lao động, làm việc tại công ty trên 03 tháng với mức lương trên 03 triệu vnđ mỗi tháng. Chúng ta có thể đăng ký vay qua lương chuyển khoản hoặc vay theo lương tiền mặt.

Lưu ý: Hiện chỉ có sản phẩm vay tín chấp theo sim là chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu, còn các hình thức khách chúng tôi đều cần thêm các giấy tờ khách đi kèm, tùy thuộc vào bạn chọn lựa loại hình vay vốn nào.

 

 

vay-tin-chap-ngan-hang-ho-so-don-gian-nhat

 

 

==>> Xem thêm:  vay tin chấp mua sắm tiêu dùng lãi suất thấp

 

Điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh thư

Nhiều khách hàng cứ nghĩ điều kiện, thủ tục và giấy tờ chỉ cần giấy cmnd và sổ hộ khẩu là xong, nhưng trên thực tế chúng tôi sẽ kiểm tra rất kỹ phần giấy tờ và thông tin cá nhân của khách hàng. Bạn hiểu đơn giản như nếu bạn đang có quan hệ tại 2 đến 3 tổ chức tín dụng, đã có nợ xấu hay nợ chú ý thì chúng tôi không thể hỗ trợ được.

Dưới đây là một số điều kiện bắt buộc áp dụng cho toàn bộ khách hàng muốn vay vốn ở FE Credit.

Điều Kiện Chung:

 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hay công ty tài chính nào cả.
 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 03 triệu vnđ.

Lưu ý: Tùy thuộc vào việc khách hàng chọn gói sản phẩm vay vốn nào mà chúng tôi đưa ra các điều kiện cho phù hợp.

 

Thủ Tục Giấy Tờ Làm Hồ Sơ Vay Vốn Cần Thiết

 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú.
 • 01 ảnh 3×4

Lưu ý: Chúng tôi sẽ căn cứ vào hình thức vay vốn của khách hàng để yêu cầu thêm một số giấy tờ cần thiết.

Hiện tại thì không có công ty tài chính hay ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền chỉ cần cmnd và sổ hổ khẩu, chúng tôi cần thêm rất nhiều thông tin khác từ phía khách hàng để xem xét và hỗ trợ khoản vay hợp lý, thông tin quan trọng nhất là mức thu nhập hàng tháng của quý khách.

 

https://vntaichinh.com/163728-dang-ky-button-1.png

 

Vay tín chấp ngân hàng hồ sơ đơn giản quý khách đăng ký thông tin cần hỗ trợ nhanh

 

Thông tin liên hệ:  

Số điện thoại: 0937 387 989

Zalo: 0937 387 989

Website: https://vntaichinh.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe an lành thành công mãi mãi!