1
Bạn cần hỗ trợ?

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng nhanh giải ngân nhanh

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng nhanh giải ngân nhanh là gì ?

 

Hiện tại, bạn đang vay tín chấp và còn đang trong hợp đồng nhưng bạn cần thêm một khoản tiền để chi tiêu cho mục đích tiêu dùng, mua sắm, kinh doanh,… Vay vốn theo hợp đồng tín chấp cũ là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng?

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng nhanh là sản phảm vay tiêu dùng dành cho những cá nhân có nhu cần có  tiền gấp để giải quyết vì mục đích tiêu dùng, mua sắm, hay mở rộng sản xuất, mua xe, xây nhà... thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân sớm

 

Ưu điểm:

 

- Hỗ trợ vay tín chấp gấp 23,4 lần phí trả góp hàng tháng

- Thời gian vay linh hoạt từ 06 – 36 tháng

- Hồ sơ thủ tục nhanh gọn, đơn giản

- Giải ngân nhanh trong vòng 2-3 ngày sau khi hồ sơ được duyệt

- KHÔNG thế chấp tài sản.

- KHÔNG cần bảo lãnh của công ty.

- KHÔNG cần công chứng giấy tờ. 

- KHÔNG tốn phí dịch vụ từ khi tư vấn đến khi vay xong.

 

Khi Vay tín chấp mua sắm tiêu cần chú ý điều gì?

 

Bạn phải tìm hiểu đầy đủ về thông tin của ngân hàng hoặc những công ty tài chính. Mức lãi suất là vấn đề bạn cần quan tâm đặc biệt vì thời điểm này bạn không chỉ trả nợ cho công ty tài chính hoặc ngân hàng hiện tại mà bạn còn phải trả nợ cho công ty tài chính hoặc ngân hàng mà bạn đã vay tín chấp trước đó.

 

Bạn phải xác định được khả năng trả nợ của mình. Vì lúc này bạn phải trả nợ cả hai nơi, kèm theo những khoản lãi suất khác nhau. Có rất nhiều người không có khả năng trả nợ và cuối cùng bị đánh nợ xấu hoặc không thể tiếp tục vay tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác.

 

Xem thêm: Vay tín chấp tiêu dùng theo lương

 

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là cách nhanh nhất để vay thêm một khoản nữa khi bạn đã có hợp đồng vay tại một ngân hàng, hay công ty tài chính trước đó. Nếu bạn có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp theo hợp đồng cũ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng nhanh

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0937387989

Zalo: 0937387989

Website: https://vntaichinh.com/