1
Bạn cần hỗ trợ?

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

 

 

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP ONLINE CÁC NGÂN HÀNG ĐƠN GIẢN NHẤT

 

Đăng ký vay tín chấp online tại các ngân hàng vô cùng đơn giản và nhanh gọn qua website vntaichinh.com Tư vấn lựa chọn ngân hàng và gói vay hoàn toàn miễn phí

 

Vay tín chấp là một hình thức vay vốn rất phổ biến hiện nay, mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, nhất là những người có nhu cầu vay vốn để mua sắm, tiêu dùng trong thời gian ngắn. hiện nay, hình thức này ngày càng phát triển, được các ngân hàng trú trọng đầu tư và phát triển, người dân có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng, thậm chí là đăng kí vay tín chấp Online mọi lúc, mọi nơi.

 

 Khách hàng đăng ký vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản và đơn giản nhất hiện nay.

 

1. Hình thức vay tín chấp Online.

 

Vay tín chấp từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Ngân hàng căn cứ hoàn toàn uy tín của ngừoi đi vay để quyết đinh sẽ cho vay bao nhiêu tièn, với lãi suất bao nhiêu và trong thời gian bao lâu

 

Do đặc thù của vay tín chấp là không cần tài sản đảm bảo, khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ của khách hàng để cho vay. Vì vậy, hồ sơ vô cùng đơn giản, chỉ gồm các giấy tờ nên dễ dàng hơn cho cả phía người vay và ngân hàng. Vay tín chấp Online từ đó mà ra đời, khách hàng có thể đăng kí qua máy tính, hoặc điện thoại để vay vốn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

 

Về cơ bản, vay tín chấp online không có gì khác biệt so với vay tín chấp thông thường, khách hàng vẫn sẽ được hưởng những tiện ích sau:

 

-Vay tiền mặt 100% online

-Vay tiền mặt Không cần đến ngân hàng

- Vay tiền trả góp Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty

- Thủ tục cực kỳ đơn giản, tiện lợi cho khách hàng

- Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của bạn

 

2. Hướng dẫn vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

 Hiện nay, hầu hết tất cả các ngân hàng đều đã triển khai gói vay tín chấp Online tích hợp với các gói sẵn có trước đây.  Tính năng đăng ký vay tín chấp online nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. 

 

Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về tất cả các gói vay. Tính năng này không chỉ được cập nhật trên các trang web và ứng dụng E - Banking của ngân hàng mà còn được triển khai trên trang web của các đối tác.

 

Để đăng ký vay tín chấp Online các ngân hàng, khách hàng có thể thao tác trực tiếp trên  

- Bước 1: Truy cập trang web vntaichinh.com

- Bước 2: Lựa chọn vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

- Bước 3: Điền đầu đủ thông tin về số tiền cần vay, thời hạn vay, nơi cư trú, ngân hàng muốn vay vốn và thu nhập hàng tháng.

- Bước 4: Nhận kết quả các sản phẩm vay tín chấp phù hợp

- Bước 5: Bấm đăng ký vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

- Bước 6: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

- Bước 7: Gửi xác nhận

 

Ngoài việc giúp bạn lưuạ chọn ngân hàng và gói vay hợp lý, còn có thể giúp khách hàng so sánh giữa các tính năng, đặc điểm của mỗi gói vay, để có được cái nhìn chính xác nhất.

 

Ví dụ, khách hàng đang phân vân đăng ký vay tín chấp ngân hàng online VPBank và Techcombank, có thể so sánh đặc điểm như sau:

 

Kết quả nhận được như sau:

So sánh sản phẩm vay tín chấp VP Bank và Techcombank

Gói vay TECHCOMBANK VPBANK

Lãi suất 18%/năm 23,2%/năm

Phí trả nợ trước hạn 0 0

Hạn mức vay tối đa    

Thời hạn vay tối đa 5 năm 5 năm

Thu nhập tối thiểu 5.000.000 đ 6.000.000 đ

 

Qua bảng so sánh trên, khách hàng có thể rõ ràng nhận thấy điểm khác biệt giữa 2 gói vay tín chấp online để đưa cho mình quyết định chính xác nhất.

 

Sau khi đăng kí vay tín chấp online, hồ sơ của khách hàng sẽ được xử lý vô cùng nhanh gọn và chính xác theo quy trình sau:

- Tiếp nhận thông tin và cập nhật hồ sơ

- Chuyên viên tư vấn gọi điện tư vấn khoản vay

- Thẩm định và xác nhận hồ sơ

- Chuyển hồ sơ cho các ngân hàng đối tác

- Giải ngân vào tài khoản ngân hàng

 

Trên đây là  thông tin chi tiết về Hướng dẫn đăng kí vay tín chấp Online các ngân hàng, hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

 

Mỗi ngân hàng có những chính sách cho vay tín chấp khác nhau, để biết gói vay nào phù hợp nhất với mình, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi  

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0937387989

Zalo: 0937387989

Website: https://vntaichinh.com/