Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản thực hiện thế nào?

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản khi tham gia

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản và nhanh gọn qua website vntaichinh.com Tư vấn lựa chọn ngân hàng và gói vay hoàn toàn miễn phí

 

 

Liên hệ zalo: 0937387989

 

 

==>> Xem thêm: Vay tín chấp kinh doanh lãi suất thấp nhất

 

Vay tín chấp là một hình thức vay vốn rất phổ biến hiện nay, mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng, nhất là những người có nhu cầu vay vốn để mua sắm, tiêu dùng trong thời gian ngắn. hiện nay, hình thức này ngày càng phát triển, được các ngân hàng trú trọng đầu tư và phát triển, người dân có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng, thậm chí là đăng kí vay tín chấp Online mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng đăng ký vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản và đơn giản nhất hiện nay.

Hình thức vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản là vay tín chấp từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Ngân hàng căn cứ hoàn toàn uy tín của ngừoi đi vay để quyết đinh sẽ cho vay bao nhiêu tièn, với lãi suất bao nhiêu và trong thời gian bao lâu

Do đặc thù của vay tín chấp là không cần tài sản đảm bảo, khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ của khách hàng để cho vay. Vì vậy, hồ sơ vô cùng đơn giản, chỉ gồm các giấy tờ nên dễ dàng hơn cho cả phía người vay và ngân hàng. Vay tín chấp Online từ đó mà ra đời, khách hàng có thể đăng kí qua máy tính, hoặc điện thoại để vay vốn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Về cơ bản vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản không có gì khác biệt so với vay tín chấp thông thường, khách hàng vẫn sẽ được hưởng những tiện ích sau:

 

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

 

 

Hướng dẫn vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

Hiện nay, hầu hết tất cả các ngân hàng đều đã triển khai gói vay tín chấp Online tích hợp với các gói sẵn có trước đây. Tính năng đăng ký vay tín chấp online nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. 

Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về tất cả các gói vay. Tính năng này không chỉ được cập nhật trên các trang web và ứng dụng eBanking của ngân hàng mà còn được triển khai trên trang web của các đối tác.

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản khách hàng có thể thao tác trực tiếp trên  

 • Bước 1: Truy cập trang web vntaichinh.com
 • Bước 2: Lựa chọvay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản
 • Bước 3: Điền đầu đủ thông tin về số tiền cần vay, thời hạn vay, nơi cư trú, ngân hàng muốn vay vốn và thu nhập hàng tháng.

 

Ngoài việc giúp bạn lựa chọn ngân hàng và gói vay hợp lý, còn có thể giúp khách hàng so sánh giữa các tính năng, đặc điểm của mỗi gói vay, để có được cái nhìn chính xác nhất.

Ví dụ, khách hàng đang phân vân đăng ký vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản VPBank và Techcombank, có thể so sánh đặc điểm như sau:

 • So sánh sản phẩm vay tín chấp VP Bank và Techcombank
 • Gói vay TECHCOMBANK VPBANK
 • Lãi suất 18%/năm 23,2%/năm
 • Phí trả nợ trước hạn % 
 • Hạn mức vay tối đa
 • Thời hạn vay tối đa 5 năm 5 năm
 • Thu nhập tối thiểu 5.000.000 đ 6.000.000 đ

 

Qua bảng so sánh trên, khách hàng có thể rõ ràng nhận thấy điểm khác biệt giữa 2 gói vay tín chấp online để đưa cho mình quyết định chính xác nhất.

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản của khách hàng sẽ được xử lý vô cùng nhanh gọn và chính xác theo quy trình sau:

 • Tiếp nhận thông tin và cập nhật hồ sơ
 • Chuyên viên tư vấn gọi điện tư vấn khoản vay
 • Thẩm định và xác nhận hồ sơ
 • Chuyển hồ sơ cho các ngân hàng đối tác
 • Giải ngân vào tài khoản ngân hàng

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản

 

Trên đây là thông tin chi tiết về hướng dẫn đăng kí vay tín chấp Online các ngân hàng, hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Mỗi ngân hàng có những chính sách cho vay tín chấp khác nhau, để biết gói vay nào phù hợp nhất với mình, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 

 

 

 

Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng hồ sơ đơn giản quý khách hàng cần đăng ký thông tin hỗ trợ ngay

 

Thông tin liên hệ:  

Số điện thoại: 0937 387 989

Zalo: 0937 387 989

Website: https://vntaichinh.com/

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe an lành mãi thành công!