Vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp hồ sơ đơn giản ở đâu năm 2020

 

Vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp hồ sơ đơn giản làm thế nào?

 

Cho đến nay, khi nói đến cho vay thế chấp tại các ngân hàng vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp, mọi người thường lo lắng về lãi suất. Bởi vì tỷ lệ thế chấp thường cao hơn các khoản vay thế chấp, ngân hàng đảm bảo rủi ro cao hơn. Thông thường trước khi vay, các cá nhân quan tâm đến vấn đề lãi suất thế chấp thấp nhất để lựa chọn.

 

https://vntaichinh.com/163728-dang-ky-button-1.png

Liên hệ zalo: 0937387989

 

==>> Xem thêmVay tiền mặt trả góp lãi suất thấp cần làm thủ tục gì?

 

Các khoản cho vay là các khoản vay không yêu cầu thế chấp hoặc bảo lãnh. Người đi vay cần vay để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, du lịch, hàng tiêu dùng, sửa chữa nhà hoặc đám cưới. Tại thời điểm này, ngân hàng chỉ dựa vào độ tin cậy của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đang làm việc để xác định khoản vay. Thông thường, khoản vay thế chấp dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng, với thời hạn vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Những điều cần biết về khoản vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp

Bạn cần tiền để chi tiêu cho một cái gì đó nhưng bạn đang đấu tranh không vay nơi tốt nhất. Bạn bè, gia đình hoặc người thân cũng đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, mượn ...


Loại cho vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp

Vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp nhất của khoản vay phụ thuộc vào hồ sơ vay tiền của bạn. Vì vậy, họ sẽ căn cứ sự nghiệp của bạn, công ty của bạn đang làm việc, thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng ...


Có hai loại cho vay lãi suất: cho vay lãi suất thấp


- Giảm lãi suất là lãi suất được tính trên nợ hiện tại. Kết quả là, lãi suất trả bởi người vay được giảm hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Tính lãi suất dần dần:


Số tiền trả hàng tháng = số tiền vay / thời hạn vay + số tiền vay * lãi suất cố định hàng tháng.


Ví dụ: Khoản vay thế chấp của bạn tại Ngân hàng A là 300 triệu, thời hạn cho vay là 2 năm với lãi suất 12% / năm. Như vậy số tiền thanh toán trong tháng 1 là 15,5 triệu USD, tháng 2 là 15,375 triệu USD, tháng 3 là 15,25 triệu USD ... tháng trước là 12,625 triệu đồng.


- Lãi suất cố định là lãi suất được tính dựa trên gốc nợ gốc. Vì vậy, số tiền phải trả đúng hạn không thay đổi. Tương tự như ví dụ trên, tiền gốc bạn trả là 12,5 triệu đồng / tháng, lãi phải trả là 3 triệu đồng.


Nhìn chung, hai phương pháp tính lãi suất có cùng số tiền. Trên thực tế, các ngân hàng thường chọn giảm lãi suất để áp dụng cho gói thế chấp. Họ muốn hạn chế rủi ro trong việc quản lý thời gian cho vay của họ.

 

 

Vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp Vietcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1963. Hiện tại, Vietcombank được xem là một trong những ngân hàng cho vay có lãi suất tốt nhất. Vietcombank đã thiết kế nhiều chương trình tín dụng tiêu dùng, chuyển khoản vay, ưu đãi bằng tiền mặt, thẻ tín dụng…

 

  • Với chính sách hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch tiêu thụ, Vietcombank đã triển khai chương trình cho vay tín dụng tiêu dùng với lãi suất ưu đãi 7% / năm. Cụ thể, nếu người tiêu dùng vay từ 12 tháng trở xuống, lãi suất là 7% / năm trong 6 tháng đầu, thời hạn vay là từ 1 đến 2 năm, lãi suất là 7,2% / năm trong 06 tháng đầu, khoản vay là 2 năm. lên đến 7,2% mỗi năm trong 12 tháng đầu tiên.
  • Các khoản cho vay dựa trên chuyển nhượng: các khoản vay từ 25 đến 500 triệu đồng, lãi suất ưu đãi là 0,85% - 1,3% / tháng, các khoản vay từ 1 đến 5 năm, thủ tục đơn giản.
  •  
  • Các khoản cho vay theo tiền lương, tiền mặt cho giáo viên, bác sĩ, binh sĩ với lãi suất ổn định 8% / năm.

Vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp Sacombank

Hiện tại, Sacombank có hai loại hình vay chính là vay tiêu dùng và cho vay tiêu dùng - Bảo Tín.

 

  • Đối với gói cho vay đối với người lao động, số tiền vay là 200 triệu đồng đối với người đứng đầu hoặc phó chủ tịch, 100 triệu đồng đối với người lao động bình thường, thời hạn vay tối đa là 60 tháng, lãi suất chung là 7,5% / năm. .
  •  Cho vay tiêu dùng - Bảo Tín, số tiền vay tối đa gấp 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa là 48 tháng, lãi suất bình thường 8,5% / năm.


Vietinbank vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp

Tỷ lệ thế chấp tín dụng ngân hàng nào thấp nhất?
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập năm 1988 và hoạt động độc lập từ năm 1988. Trong nỗ lực cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho vay tốt nhất, lãi suất ưu đãi cho nhiều gói cho vay, đặc biệt là các khoản vay không có bảo đảm. Hiện tại, tỷ lệ cho vay không bảo đảm của VietinBank là 0,85 - 1% / tháng, thời hạn cho vay lên đến 48 tháng.

 

BIDV vay ngân hàng lãi suất thấp

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho người tiêu dùng vay tiền và hộ gia đình cá nhân không cần tài sản để đảm bảo lãi suất 7% / năm. BIDV chọn mức lãi suất thấp dựa trên các khoản vay thực tế, đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng.


Khoản vay ngân hàng lãi suất thấp Hàng hải

Với điều kiện công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60, có thu nhập hàng tháng là 5 triệu (Hà Nội, TP.HCM), 4 triệu (các khu vực khác), khách hàng có thể vay vốn tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MaritimeBank) với lãi suất ưu đãi tỷ giá từ 0,8% -1,8% / tháng. Khách hàng sẽ thanh toán theo hình thức thanh toán tiền gốc và tiền lãi.


Ngân hàng BAOVIET Ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Chỉ khi doanh nghiệp đã trả lương qua BAOVIET Bank thì nhân viên của doanh nghiệp có thể vay tín dụng. BAOVIET Bank có lãi suất cạnh tranh là 11,5% / năm. Đối với cấp quản lý, số tiền vay tối đa là 500 triệu. Các khoản cho vay dưới 200 triệu đô la cho nhân viên. Tương tự như các ngân hàng khác, thời hạn vay tối đa là 48 tháng.


Cho vay ngân hàng lãi suất thấp của MBBank

Giống như các ngân hàng khác, cho vay tiêu dùng là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Ngân hàng Quân đội (MBBank). Đặc biệt là gói vay cá nhân, không có tài sản thế chấp hoặc công ty bảo lãnh. Mức lãi suất áp dụng cho chương trình này là 12,5% / năm với thời hạn vay tối đa 48 tháng, số tiền vay không vượt quá 500 triệu đồng. Các ngân hàng có phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn.


Tuy nhiên, nhìn chung, MBBank chỉ cho các cá nhân vay khi cơ quan, công ty của họ cũng trả lương cho nhân viên thông qua hệ thống MBBank. Và tất nhiên, nếu bạn làm việc cho một doanh nghiệp - như một đối tác ngân hàng - nó sẽ là một ưu tiên.


Vay ngân hàng lãi suất thấp VPBank

Tỷ lệ thế chấp tín dụng ngân hàng nào thấp nhất?


Ngân hàng Thịnh Vượng (VPBank) đã áp dụng mức lãi suất 0,81% -1,5% / tháng đối với các khoản vay với lãi suất 1,66% - 2,17% / tháng.


Ưu điểm vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp của VPBank:

 

  • Lãi suất được tính theo dư nợ, có lợi cho khách hàng vay. Cùng một số tiền thanh toán mỗi tháng. Tuy nhiên, lãi suất giảm dần, số tiền gốc tăng lên.
  • Số tiền vay tối thiểu là 10 triệu đồng, lên đến 500 triệu đồng, tùy theo thu nhập của người đi vay.
  • Tùy theo khả năng thanh toán, khách hàng chủ động lựa chọn thời điểm thích hợp từ 6 tháng đến 60 tháng.

Vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp Techcombank

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Techcombank) áp dụng lãi suất 13,78% / năm. Tiền lãi được tính dựa trên số dư nợ cố định, thực tế trong suốt thời gian vay. Cho vay đến 10 tháng thu nhập thực tế, không quá 300 triệu đồng, thời gian vay khoảng từ 6 đến 60 tháng. Đặc biệt nhiều khách hàng hài lòng về Techcombank là thời gian phê duyệt nhanh, thường chỉ có 2 ngày.

 

Vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp LienVietPostBank

Tỷ lệ thế chấp tín dụng ngân hàng nào thấp nhất?


Ngân hàng Thương mại Bưu điện Liên Việt cung cấp các khoản vay tiêu dùng cho khách hàng là nhân viên chính thức của các doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức và của Ngân hàng Thương mại Bưu điện Liên Việt. Lãi suất của ngân hàng áp dụng 13,75% / năm. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng, đặc biệt là các khoản vay lên đến 1 tỷ đồng.


Vì vậy, ngoài việc chú ý đến lãi suất thấp nhất cho vay ngân hàng, người vay nên chú ý đến một số yếu tố khác để bảo vệ lợi ích của họ càng nhiều càng tốt: điểm tín dụng, điều kiện vay thủ tục, giới hạn cho vay, điều khoản trả nợ, phí khác lãi suất, điều khoản và khả năng chi trả.

 

https://vntaichinh.com/163728-dang-ky-button-1.png

 

Vay tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp quý khách hãy đăng ký thông tin cần hỗ trợ nhanh

 

Thông tin liên hệ:  

Số điện thoại: 0937 387 989

Zalo: 0937 387 989

Website: https://vntaichinh.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe an lành thành công mãi mãi!