vay tiền ở mirae asset

 


ĐIỀU KIỆN 

vay tiền ở mirae aset

Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60

Cư trú tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset

 

SẢN PHẨM VAY DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM HƯỞNG LƯƠNG

vay tiền ở mirae aset

Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp theo lương được thiết kế dành riêng cho Khách hàng là cán bộ, công nhân viên công ty, giáo viên, bác sĩ, người lao động đang làm công hưởng lương tại các doanh nghiệp, tổ chức nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch tiêu dùng như mua sắm tiện nghi sinh hoạt, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, thanh toán tiền học phí…

Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:

Có hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại Đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc).

 

SẢN PHẨM VAY DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TỰ DOANH

vay tiền ở mirae aset
Sản phẩm vay tín chấp khách hàng tự doanh được thiết kế dành riêng cho khách hàng là tiểu thương, hộ kinh doanh (có hoặc không có đăng ký kinh doanh) và chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như: Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe, thanh toán tiền học phí…

Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:

Có thời gian kinh doanh thực tế ≥ 6 tháng.

Hiện đang cư trú và có hộ khẩu thường trú tại các Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset.

 

SẢN PHẨM VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

vay tiền ở mirae aset
Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset theo hóa đơn điện là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp dựa trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt của khách hàng nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:

Khách hàng đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện

Hóa đơn điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt (không phải hóa đơn điện kinh doanh)

 

SẢN PHẨM VAY THEO HỢP ĐỒNG VAY TÍN CHẤP TẠI TCTD KHÁC

vay tiền ở mirae aset

Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset dựa trên hợp đồng tín chấp là sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp được thiết kế dành riêng cho khách hàng hiện đang có dư nợ tại các tổ chức tín dụng (TCTD) nhằm tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng cá nhân.

Khách hàng phù hợp với sản phẩm này phải:

Hiện đang có dư nợ (tín chấp) tại ngân hàng/TCTD được công ty  chấp thuận

Tại thời điểm nộp hồ sơ vay có tối đa 1 khoản vay và 1 thẻ tín dụng.

 

LÃI SUẤT CHO VAY KHÔNG CẦN THẾ CHẤP ?

vay tiền ở mirae asset

 • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng thay đổi theo từng thời kỳ, do đó để nhận được mức lãi suất chính xác nhất cho từng khoản vay, bạn cần liên hệ nhân viên tư vấn để có thông tin tốt nhất.
 • Tại thời điểm mình đang viết bài này, lãi suất từng sản phẩm vay tín chấp ngân hàng sẽ được áp dụng như sau:
 • Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo lương ngân hàng : Từ 25%/năm tính theo dư nợ giảm dần
 • Lãi suất sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng Tự doanh : Từ 39%/năm tính theo dư nợ giảm dần
 • Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện : Từ 39%/năm tính theo dư nợ giảm dần
 • Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo dư nợ tại ngân hàng/TCTD khác: 48%/năm tính theo dư nợ giảm dần 

 

CÁC BƯỚC ĐỂ CHỌN ĐƯỢC KHOẢN VAY TÍN CHẤP TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN

vay tiền ở mirae asset

BƯỚC 1: KHOANH VÙNG SẢN PHẨM VAY

vay tiền ở mirae asset
Một khách hàng có thể phù hợp với chỉ 1 hoặc nhiều sản phẩm vay cùng lúc. Vì thế xác định được bạn có thể vay gói sản phẩm nào trong tất cả các gói sản phẩm của vay tiêu dùng tín chấp rất quan trọng. Điều này đòi hỏi bạn phải lựa chọn được một nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm vay và tư vấn đầy đủ thông tin về tất cả các khoản vay phù hợp với bạn.

Giả sử bạn vừa đi làm công ty, vừa có hóa đơn tiền điện trên 550 nghìn đồng/tháng, bạn sẽ phù hợp với 2 sản phẩm vay cùng lúc, nhưng sẽ có sản phẩm vay có lãi suất thấp hơn hoặc có sản phẩm vay có số tiền vay cao hơn. Điều này đòi hỏi nhân viên phải tư vấn chính xác và đầy đủ để bạn đưa ra quyết định nên vay sản phẩm nào có lợi nhất cho bản thân bạn.

 

BƯỚC 2: CHỌN SỐ TIỀN CẦN VAY ĐÚNG VỚI NHU CẦU

vay tiền ở mirae asset
Sau khi đã khoanh vùng sản phẩm vay, bước tiếp theo là chọn số tiền vay. Thông thường khi một khách hàng muốn vay tiền họ đã nhẩm tính phải vay bao nhiêu tiền? Vay để làm gì? Nhưng không phải bạn muốn số tiền nào cũng có thể vay được.

Tùy theo sản phẩm vay tín chấp ngân hàng  bạn chọn và quy định tính toán cho từng sản phẩm vay mà công ty tài chính sẽ xác định số tiền vay cho khách hàng. Nhưng nhìn chung, khi bạn vay tiền mặt tín chấp , số tiền vay không ít hơn 10 triệu đồng và không nhiều hơn 100 triệu đồng.

Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn tính toán số tiền bạn có thể vay với các sản phẩm vay phù hợp với bạn tại bước 1 để có quyết định đúng đắn nhất.

 

BƯỚC 3: CHỌN KỲ HẠN CHO VAY PHÙ HỢP

vay tiền ở mirae asset
Mirae Asset hiện đang áp dụng các kỳ hạn từ 6 – 36 tháng tùy quy định của từng sản phẩm vay. Một lưu ý nhỏ đối với các sản phẩm vay nói chung tại đây là số tiền bạn phải trả hàng tháng phải nhỏ hơn 35% tổng số thu nhập của bạn, đây là kinh nghiệm chung mình rút ra khi làm tư vấn cho các ngân hàng/TCTD cho vay tín chấp.

Vì lý do này, bạn phải chọn kỳ hạn vay cho phù hợp, một điều nữa bạn cũng cần đặc biệt lưu ý là nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp ngắn, nếu bạn mất khả năng thanh toán và chậm trả nợ, bạn sẽ bị phạt 300.000 đồng/ 1 lần trễ hạn.

Còn nếu bạn chọn kỳ hạn trả góp quá dài, bạn muốn trả nợ trước hạn và tất toán khoản vay, bạn phải chịu phí tất toán trước hạn là 5% số tiền gốc còn lại.

Vì vậy hãy cân đối thu chi và lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất với bản thân.

 

BƯỚC 4: TỐI ƯU HÓA SỐ TIỀN PHẢI TRẢ

vay tiền ở mirae asset
Để có thể tối ưu hóa số tiền phải trả cho khoản vay bạn phải quay lại bước 1 và nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra xem sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset nào có mức lãi suất thấp nhất. Lẽ dĩ nhiên bạn sẽ chọn sản phẩm vay mà lãi suất thấp hơn các sản phẩm còn lại, tuy nhiên bạn phải xem xét liệu bạn đang chú trọng đến số tiền vay hay lãi suất vay?

Có những sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset tuy lãi suất thấp nhưng số tiền vay cũng thấp, ngược lại một số sản phẩm lãi suất cao nhưng số tiền vay tối đa có thể nhiều hơn. Vì vậy lựa chọn là ở chính bản thân bạn.

Trong hợp đồng tín dụng tạI ngân hàng còn có điều khoản về các sản phẩm bảo hiểm tiền vay, bạn cũng cần xem xét xem chúng có cần thiết với bạn không? Nếu bạn không mua bảo hiểm cho khoản vay, thì khoản phải trả của bạn = dư nợ gốc ban đầu.

Nhưng nếu bạn mua bảo hiểm cho khoản vay thì phí bảo hiểm đang áp dụng tại vay tín chấp ngân hàng là 5,5%/khoản vay được cộng vào dư nợ gốc ban đầu và số tiền phải trả của bạn sẽ bị đội lên, một số tiền không phải nhỏ. Lợi ích của hợp đồng bảo hiểm tiền vay là bạn không phải trả nợ trong trường hợp bạn rủi ro (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mất tích).

Thế nhưng với kỳ hạn vay ngắn như vay tín chấp, mình nghĩ bạn cũng chẳng cần thiết phải mua bảo hiểm khoản vay với số tiền chát như vậy.

 

THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP 
THỦ TỤC SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG NGÂN HÀNG 

vay tiền ở mirae asset

 • CMND (trong thời hạn 15 năm).
 • Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động.
 • Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

 

HỒ SƠ SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TỰ DOANH 

vay tiền ở mirae aset

 • CMND (trong thời hạn 15 năm).
 • Hộ Khẩu hoặc Hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu).
 • Hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Đăng ký kinh doanh.
 • Chứng nhận Quyền sử dụng sạp hoặc Hợp đồng thuê sạp/mặt bằng
 • Quyết toán thuế, Hóa đơn nộp thuế TNDN và Sao kê tài khoản doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất (Đối với Khách hàng là Chủ doanh nghiệp)
 • Chứng từ chứng minh thu nhập: Sổ ghi chép/Nhật ký bán hàng, Hóa đơn bán lẻ (đầu vào, đầu ra)…

THỦ TỤC HỒ SƠ SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP THEO HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

vay tiền ở mirae asset

 • CMND (trong thời hạn 15 năm)
 • Hộ Khẩu
 • Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của MAFC
 • Hóa đơn tiền điện của tháng gần nhất
 • GIẤY TỜ CẦN THIẾT SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP THEO DƯ NỢ TẠI NGÂN HÀNG/TCTD KHÁC
 • CMND (trong thời hạn 15 năm)
 • Hộ Khẩu
 • Hợp đồng tín dụng/ Lịch thanh toán khoản vay hiện tại (bản điện tử được chấp nhận)
 • Hóa đơn/ Biên nhận thanh toán khoản vay hiện tại của tháng (kỳ) gần nhất (bản điện tử được chấp nhận)
 • Hóa đơn dịch vụ (điện, nước, điện thoại, internet) của 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc Sổ/ Thẻ/ Giấy xác nhận tạm trú hoặc Thẻ BHYT
 •  

QUY TRÌNH VAY TIỀN MẶT KHÔNG THẾ CHẤP 

vay tiền ở mirae asset

1 ĐĂNG KÝ VAY:
Khách hàng đăng ký vay tiêu dùng tín chấp TẠI ĐÂY hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại để được nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ TẠI NHÀ.

2 KHÁCH HÀNG CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP:
Hiện tại công ty chỉ yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc để nhân viên đối chiếu, sau đó nhân viên tư vấn sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng. Mirae Asset chấp nhận hộ khẩu photo công chứng không quá 90 ngày nhưng phải nguyên cuốn (đủ 16 trang và có dấu giáp lai đầy đủ)

3 KIỂM TRA HỒ SƠ VÀ HOÀN THÀNH ACCA:
Nhân viên tư vấn khoản vay tín chấp ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra đối chiếu với giấy tờ gốc nếu phù hợp thì điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (ACCA) hướng dẫn khách hàng ký tên trên ACCA xác nhận đồng ý đề nghị vay vốn và đồng ý với các điều kiện vay, giao liên có màu của ACCA lại cho khách hàng và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.

4 THẨM ĐỊNH VÀ DUYỆT HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP:
Bộ phận thẩm định nhận hồ sơ sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay tín chấp ngân hàng theo đúng quy trình. Bộ phận thẩm định sẽ gửi tin nhắn xác nhận khoản vay (số tiền vay, thời hạn, lãi suất …). Nếu khách hàng đồng ý với khoản vay mà bộ phận thẩm định đã gửi, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay.

 

5 GIẢI NGÂN:
Nếu hồ sơ vay tín chấp được duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận từ Mirae Asset đồng ý cho vay.

 

vay tiền ở mirae asset

Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) khách hàng có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.

Hiện tại ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng giải ngân thông qua các kênh sau:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank). Khách hàng chọn chi nhánh gần nhất trong hệ thống chi nhánh của HDBank để thuận tiện cho việc nhận tiền.

Chi nhánh Bưu điện. Khách hàng có thể đăng ký nhận tiền giải ngân tại các bưu cục theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

 

vay tiền ở mirae asset

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0937387989

Zalo: 0937387989

Website: https://vntaichinh.com/