Vay tiền ngân hàng Techcombank

Ưu đãi lãi suất khi vay vốn ngân hàng Techcombank 2017 với nhiều điều kiện vay hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi lãi suất siêu ưu đãi áp dụng tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM.

Vay tín chấp tiêu dùng

Với lãi suất vay tín chấp ưu đãi được hỗ trợ tối đa lên đến 100 triệu sẽ giúp khách hàng linh hoạt hơn trong cuộc sống. Chúng tôi chỉ hỗ trợ vay qua lương chuyển khoản trên 8 triệu. Còn các trường hợp khác như vay lương tiền mặt, vay bảo hiểm nhân thọ, vay tiền điện thì hãy tham khảo tại đây sản phẩm: VPBank vay tín chấp 

Ngoài ra, Techcombank đang phát triển chương trình cho vay vốn ngân hàng ưu đãi khác như: vay vốn kinh doanh, vay mua bất động sản, vay mua ô tô mới và cũ, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và vay xây sửa nhà. Nếu một số khách hàng không có phương án vay rỏ ràng vẫn có thể được hỗ trợ vay vốn thế chấp tại ngân hàng Techcombank lên đến 1 tỉ đồng. Giới thiệu một số sản phẩm vay vốn thế chấp ngân hàng Techcombank đang được ưu đãi:

Vay tiêu dùng cho mục đích cá nhân

Đây là sản phẩm vay tiêu dùng ưu việt tại ngân hàng Techcombank nhằm tạo điều kiện cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn, đáp ứng các kế hoạch mua sắm chi tiêu cho gia đình với hạn mức lên đến 1 tỉ đồng. Khi vay tiền tại ngân hàng Techcombank với thủ tục đơn giản với mục đích tiêu dùng cá nhân sẽ không phức tạp như các phương án khác và cá nhân dễ dàng có ngay khoản vay trong 1-2 ngày. Xem thêm: Techcombank hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng

Vay thế chấp nhà, thế chấp ô tô để kinh doanh

Sản phẩm này hỗ trợ vay khá nhanh nhằm hỗ trợ phát triển kinh doanh được ngân hàng Techcombank hỗ trợ lên đến 1,5 tỉ đồng. Lãi suất đang áp dụng tại ngân hàng Techcombank: 7,99% - 8,99%. Đối với sản phẩm vay thế chấp nhà (sổ đỏ) tại Techcombank: Khoản vay hỗ trợ lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo. Giúp khách hàng linh hoạt hơn trong nguồn vốn. Đặc biệt, dịch vụ sau khi giải ngân nếu cần thêm vốn thì thủ tục và điều kiện vay cũng rất dễ dàng.

Vay vốn ngân hàng mua ô tô

Chương trình cho vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Techcombank giúp khách hàng biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực. Ngân hàng Techcombank cho vay vốn với khoản vay lên đến 85% giá trị xe với lãi suất ưu đãi 6,99% - 7,99%, đáp ứng cả mục đích đi lại, mục đích vay kinh doanh, và thanh toán công nợ.

Vay vốn ngân hàng mua bất động sản

Bạn không cần quá lo lắng về ngôi nhà của bạn, đã có Techcombank hỗ trợ mà không cần đợi đến 25 năm sau !. Khi vay vốn mua nhà tại Techcombank bạn sẽ được hỗ trợ tới 70% giá trị bất động sản với thời gian lên tới 25 năm. Bạn có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo. Được phê duyệt nhanh chóng, Phương thức trả nợ linh hoạt với số tiền phải trả hàng tháng cố định và tiết kiệm tới 25% so với phương thức trả nợ thông thường Nếu có nhu cầu vay vốn ngân hàng Techcombank hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất (dịch vụ hoàn toàn miễn phí).

 

Vay tiền techcombank, vay tiêu dùng techcombank

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0937387989

Zalo: 0937387989

Website: https://vntaichinh.com/