Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp nhất tại vietcombank năm 2019

 

vay-tien-ngan-hang-lai-suat-thap

 

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp nhất cần hồ sơ như thế nào?

 

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp có đặc điểm gì, khách hàng cần lưu ý gì khi vay tiêu dùng trả góp, ngân hàng nào cho vay tiêu dùng lãi suất thấp?


Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

 

https://vntaichinh.com/163728-dang-ky-button-1.png

 Liên hệ zalo: 0937 387 989

 

==>> Xem thêm:  vay theo lương hồ đơn giản lãi suất tốt nhất

 

Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

 

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

 

vay-tien-ngan-hang-lai-suat-thap

 

==>> Xem thêm:  Vay tín chấp kinh doanh lãi suất thấp

 

Ưu điểm vay tiền ngân hàng lãi suất thấp vietcombank

 

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp với ưu thế không cần thế chấp tài sản đảm bảo, điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản... là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đang cần một khoản tiền cho nhu cầu cuộc sống như làm đám cưới, cho con đi du học, xây sửa nhà, hay chỉ đơn giản là mua điện thoại trả góp, mua hàng điện máy... Hình thức vay tiêu dùng cũng ngày càng đa dạng hơn, giảm thiểu thủ tục không cần thiết được các ngân hàng đưa ra nhằm thu hút khách hàng, tăng vị thế trên thị trường.


Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp cần hồ sơ gì?

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp là hình thức vay vốn ngân hàng không cần phải thế chấp tài sản. Số tiền gốc và lãi sẽ được trả vào hàng tháng trong đó, tiền gốc sẽ được chia đều để trả theo thời hạn vay, tiền lãi sẽ được tính theo phần trăm của ngân hàng với cách tính theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.

 

Do không cần phải thế chấp tài sản nên so với vay thế chấp, giá trị vay sẽ nhỏ hơn và lãi suất vay cao hơn do tính rủi ro cao hơn đối với ngân hàng. Hiện tại các ngân hàng trên thị trường hầu hết đưa ra chính sách cho vay tiêu dùng như sau:

 

 • Lãi suất vay dao động từ 0,8%- 2,15%/tháng tùy theo khoản vay, mức vay và hình thức vay.
 • Tỷ lệ vay tối đa thường là từ 300-500 triệu đồng, phụ thuộc khả năng tài chính chi trả khách hàng.
 • Thời hạn cho vay tối đa nhiều nhất là 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng: yêu cầu cung cấp giấy tờ cá nhân rất ít, thời gian xét duyệt nhanh chóng trong 24h làm việc.
 • Giảm bớt gánh nặng về điều kiện vay vốn, không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh công ty.

Hình thức vay tiêu dùng gồm có hình thức nào:

 

- Vay theo lương, bảo hiểm, hộ khẩu, theo lương chuyển khoản, theo giấy phép kinh doanh hoặc hóa đơn tiền điện.

Vay tiền ngân hàng trả góp phục vụ các nhu cầu cuộc sống.

 

 

 

vay-tien-ngan-hang-lai-suat-thap

 

==>> Xem thêm:   vay tín chấp kinh doanh

 

Cần lưu ý những gì khi vay ngân hàng vietcombank

Do đặc điểm đặc trưng của hình thức vay này, khách hàng khi Vay tiền ngân hàng trả góp cần nắm bắt rõ những thông tin sau:

Thứ nhất, nên chọn vay tại các ngân hàng uy tín, lựa chọn vay theo hình thức đảm bảo nào: theo lương, bảo hiểm, hóa đơn tiền điện,... và thật sự cần thiết thì hãng vay. Tránh trường hợp vay nhưng không đủ khả năng chi trả nợ hàng tháng.

 

Thứ hai, tìm hiểu kĩ về lãi suất vay tiêu dùng, cách tính lãi suất, phải nắm rõ khoản tiền lãi và gốc phải trả định kì bao nhiêu, cân nhắc và lập kế hoạch trả nợ phù hợp. Số tiền phải trả hàng tháng không được lớn hơn số tiền thu nhập sau khi đã trừ đi các chi phí sinh hoạt cần thiết.

 

Thứ ba, đặc biệt lưu ý về hợp đồng vay tiêu dùng, nhờ nhân viên tư vấn giải thích kỹ càng về các mức phí phạt là bao nhiêu %, thời hạn trả nợ. Không xem xét kĩ lưỡng thì khi xảy ra tình huống pháp lí, người chịu thiệt thòi luôn là bạn.

 

 

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp tại vietcombank

 

Lãi suất vay tiền ngân hàng vietcombak

Vietcombank cho vay tiêu dùng trả góp với hình thức đa dạng, yêu cầu thu nhập thấp

Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank với hình thức vay theo lương là từ 0,9%-1,2%/tháng tương đương với 10,8%- 14,4%/ năm, vay theo bảo hiểm là 14,4% - 17,7%/năm và vay theo lương chuyển khoản thấp nhất với 7,2% -10,8%/năm.

 

Thủ tục vay tiền ngân hàng vietcombank

Thủ tục vay vốn đơn giản chỉ cần giấy tờ nhân thân (CMTND/ hộ chiếu), sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương 3-6 tháng gần nhất, hoặc hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn phí bảo hiểm đối với vay tín chấp theo bảo hiểm, hóa đơn tiền điện 3 tháng liên tiếp với khách hàng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện.

 

 

 

 

vay-tien-ngan-hang-lai-suat-thap

 

==>> Xem thêm:   Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng ở hồ chí minh


5 bước đơn giản để vay tiền ngân hàng  lãi suất thấp

Mỗi ngay hàng đều có một quy trình cho vay tín chấp  khá là chặt chẽ vì đây là hình thức vay mang lại nhiều rủi ro cũng như tiềm ẩn nguy cơ nợ xấu tín dụng. Việc xác định rõ mục đích vay và hiểu rõ quy trình cho vay của các ngân hàng sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn vốn dễ dàng hơn.

1. Sau khi làm rõ mục đích vay vốn và xác minh sơ bộ về khả năng tài chính của bạn nhân viên tín dụng sẽ giúp hướng dẫn cách làm hồ sơ sao cho phù hợp. Vì mỗi ngân hàng có một yêu câu riêng cũng như các yêu cầu về giầy tờ cần thiết của mỗi sản phẩm vay là khác nhau.

2 .Chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất thủ tục vay tín chấp

3 .Nhận thông tin phê duyệt khoản vay tiêu dùng tín chấp trả gópNhân viên tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho cán bộ xét duyệt để kiểm tra, xem xét và tái thẩm định (nếu cần thiết) và trình lên giám đốc duyệt. Khi đó giám độc sẽ căn cứ vào hồ sơ và báo cáo thẩm định của các cẩm để xem xét việc cho vay hay không. Nếu được duyệt thì nhân viên tín dụng sẽ thông báo và tiến hành gặp khách hàng để ký kết hợp đồng vay tín chấp.

4.Ký kết hợp đồng tín dụngHợp đồng tín dụng chính là văn bản viết ghi lại thỏa thuận giữa khách hàng và Ngân hàng. Hai bên có trách nhiệm tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau. Nội dung chính của hợp đồng tín dụng thường bao gồm:Khách hàng: họ tên, địa chỉ, tư cách pháp nhân.


Mục đích sử dụng:

 • Phải ghi rõ vay để làm gì:
 • Số lượng tín dụng
 • Lãi suất
 • Thời hạn tín dụng
 • Các loại đảm bảo
 • Điều kiện thanh toán

 

5 . Nhận tiền vay ( giải ngân khoản vay tiêu dùng tín chấp)

Sau khi được giám đốc phê duyệt thì phòng kế toán có trách nhiệm giải ngân khoản vay tiêu dùng tới khách hàng. Sau khi giải ngân xong thì nhân viên tín dụng vẫn sẽ kiểm soát bạn sử dụng khoản vay có đúng mục đích không. Nếu có dấu hiệu lừa đảo hay chiếm đoạt thì ngân hàng có quyền thu hồi khoản vay bất cứ lúc nào.

 

https://vntaichinh.com/163728-dang-ky-button-1.png

 

 

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp quý khách hãy đăng ký thông tin cần hỗ trợ

 

 

Thông tin liên hệ:  

Số điện thoại: 0937 387 989

Zalo: 0937 387 989

Website: https://vntaichinh.com/

 

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe an lành mãi thành công!