Vay ngân hàng theo lương ở easy credit có nhanh không?

 

 

vay-theo-luong

 

Vay ngân hàng theo lương ở easy credit hồ sơ có dễ không ?

 

Bạn đang cần số tiền lớn  nhưng lại chưa biết hình thức vay ngân hàng theo lương ở easy credit được không? điều kiện ra sao, lãi suất như thế nào… trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu hình thức vay ngân hàng theo lương tại công ty tài chính điện lực Việt Nam.

Vay ngân hàng theo lương ở easy credit là hình thức vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình trên giấy tờ. Ngân hàng sẽ xem xét và duyệt hồ sơ nhận tiền nhanh trong vòng 24h.

 

Liên hệ zalo: 0937 387 989

==>> Xem thêm: Vay tiền ở Mirae Asset hồ sơ đơn giản nhanh

 

Điều kiện vay ngân hàng theo lương ở easy credit :

  • Công dân Việt Nam
  • Độ tuổi: 20 – 60  tuổi
  • Thu nhập: từ 4tr5 trở lên

Hồ sơ vay ngân hàng theo lương ở easy credit bao gồm:

  • CMND,  hộ khẩu ( bằng lái xe, passport ( Hộ chiếu))
  • Hợp đồng lao động , bảng lương ( công ty trả tiền mặt) , sao kê lương ( công ty chuyển khoản)
  • Có chứng từ chứng minh thu nhập ( lãi suất thấp: 1.23% - 4.77% )
  • Không có chứng từ chứng minh thu nhập ( lãi suất  từ: 2.79% - 5.34% )

 

 

vay-theo-luong


==>> Xem thêm;   vay tín chấp kinh doanh

 

Vay ngân hàng theo lương ở easy credit có tốt không 

Hiện nay, các ngân hàng luôn không ngừng cải thiện sản phẩm vay ngân hàng theo lương với những tính năng vượt trội và khác biệt, mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng, từ những quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Còn chần chờ gì mà không đến chia sẻ ước muốn và dự định về nguồn vốn của bạn cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống, các ngân hàng đã phát triển sản phẩm vay tín chấp qua lương đơn giản mà hiệu quả, mở rộng đến với phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vay tiền mặt giờ không còn là điều khó khăn của bạn. Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp theo bảng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản sẽ hỗ trợ bạn với nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng . Nếu bạn đang có một kế hoạch tài chính nào đó cần được trợ cấp một khoản vay tiền mặt nhanh chóng thì nhân viên tín dụng ngân hàng sẵn sàng cung cấp những ưu điểm vượt trội của sản phẩm vay ngân hàng theo lương này.

 

 

vay-theo-luong

 

==>> Xem thêm:  Vay tín chấp mua sắm tiêu dùng ở hồ chí minh

 

Trên đây là một số thông tin về" vay ngân hàng theo lương tại easy credit " nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ vay nhanh nhất

 

https://vntaichinh.com/163728-dang-ky-button-1.png

 

Vay theo lương quý khách hãy đăng ký thông tin cần hỗ trợ nhanh

 

Thông tin liên hệ:  

Số điện thoại: 0937 387 989

Zalo: 0937 387 989

Website: https://vntaichinh.com/

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe an lành mãi thành công!