1
Bạn cần hỗ trợ?

Vay theo hợp đồng tín chấp tín dụng trả góp khác

 

 

Vay theo hợp đồng tín chấp tín dụng trả góp khác đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng. Tuy vậy không ít người cần vay vốn biết đến hình thức vay này và cách thức để có được nguồn vốn phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân một cách kịp thởi nhất. Dưới đây là một vài kinh nghiệm cũng như các thông tin hữu ích giúp bạn vay vốn tín chấp theo hợp đồng tín dụng khác tại Fe Credit nhanh và thuận tiện nhất.

 

Vay theo hợp đồng tín dụng khác thủ tục đơn giản

Tại sao nên chọn vay theo theo hợp đồng tín chấp khác tại Fe Credit

Chúng ta đã biết, vay tín chấp ngân hàng là một hình thức vay vốn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức vay truyền thống khác: không cần thế chấp tài sản, không cần bão lãnh bên thứ ba mà vẫn được vay vốn. Tuy nhiên, khi vay vốn tín chấp ngân hàng, bạn có thể gặp phải những điều kiện chặt chẽ như phải chứng minh được nguồn thu nhập, lương hàng tháng, phải có hợp đồng lao động, giấy xác nhận tại cơ quan đang công tác tối thiểu 1 năm kinh nghiệm,…

 

Thực tế, bên cạnh cán bộ công nhân viên chức làm công ăn lương thì nguồn lao động tự do khá là nhiều và họ không thể chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân để vay vốn ngân hàng. Chính vì vậy, sản phẩm cho vay theo hợp đồng tín chấp khác tại Fe Credit đá ứng với điều kiện vay không cần chứng minh thu nhập đã giúp khách hàng có thể tiếp cận vốn một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt dù khách hàng có đang vay mua hàng trả góp ở tổ chức tín dụng khác vẫn được hỗ trợ vay để giải quyết các nhu cầu tiêu dùng trước mắt.

 

Ưu điểm sản phẩm:

-Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập

-Không cần cung cấp hợp đồng tín dụng cũ

-Khoản tiền được duyệt vay cao lên đến 70 triệu đồng

-Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu

-Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng

-Trả nợ theo phương thức trả góp hàng tháng

Tìm hiểu sản phẩm Vay tín chấp theo lương sao kê chuyển khoản qua ngân hàng nhiều ưu đãi giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn vay vốn!

 

Điều kiện và đối tượng áp dụng :

-Khách hàng đã từng vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp cuả bất kỳ công ty tài chính hoặc ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam.

-Khoản góp đã trải qua 6 tháng và còn hiệu lực.

-Áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam từ 20- 60 tuổi.

 

Thủ tục : 

Bản sao CMND

Bản sao Sổ hộ khẩu

Mới – Vay theo hợp đồng tín dụng đã hết hạn

Bạn vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp tại các ngân hàng hoặc CTy tài chính khác

Hợp đồng đã hết hạn không quá 6 tháng

Thủ tục: CMND+ HK+ HDTD

 

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0937387989

Zalo: 0937387989

Website: https://vntaichinh.com/