Vay du lịch học tập ngân hàng lãi suất thấp năm 2020

 

vay-du-lich-hoc-tap-ngan-hang-lai-suat-thap

 

Vay du lịch học tập ngân hàng lãi suất thấp năm 2020

 

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng triển khai sản phẩm cho vay đi du học, do đó mà nhiều bậc phụ huynh đang băn khoăn nên vay du học ở ngân hàng nào là tốt nhất.

Giải tỏa nỗi lo tài chính mùa du học cùng BIDV vay du lịch học tập ngân hàng lãi suất thấp

Những kiến thức cần nắm rõ trong quy trình cho vay du học tại ngân hàng

Vay du lịch học tập ngân hàng lãi suất thấp không thế chấp - Chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ

 

https://vntaichinh.com/163728-dang-ky-button-1.png

 Liên hệ zalo: 0937 387 989

 

==>> Xem thêm:  dịch vụ xác minh năng lực tài chính cho du học sinh

 

Nhu cầu đi du học của giới trẻ hiện nay ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, điều kiện về tài chính luôn là trở ngại trên con đường thực hiện ước mơ du học của nhiều bạn trẻ. Thấu hiểu được những khó khăn đó, các ngân hàng đã đưa ra những gói vay du học với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhưng điều mà các bậc phụ huynh băn khoăn đó là nên vay du học ở ngân hàng nào có lãi suất vay thấp nhất.

Để đưa ra sự lựa chọn nên vay du học ở ngân hàng nào, bạn cần chú ý những gì?

Các khoản phí ngoài lãi suất: Khi vay các khoản vay tại ngân hàng bạn sẽ phải trả thêm các khoản phí ngoài lãi suất. Và phí này có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào các ngân hàng khác nhau, nên vay du học ngân hàng nào có chi phí ngoài thấp. Vì thế cho nên khi vay vốn du học bạn cũng cần phải kiểm tra xem các khoản phí phải trả là khoản phí nào, tổng là bao nhiêu.

Cần chú ý khi vay du lịch học tập ngân hàng lãi suất thấp tại ngân hàng

Giấy tờ cần thiết để vay vốn:

  • CMTND, sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ khác liên quan
  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
  • Giấy tờ liên quan đến du học sinh: Giấy báo nhập học của trường nước ngoài
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo

 

Thời gian trả nợ: Nên vay du học ngân hàng nào có thời gian trả nợ linh hoạt kéo dài hơn để tạo điều kiện cho các em học sinh ra trường, đi làm kiếm tiền để trả nợ. Đặc biệt chú đến thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi, sau ưu đãi để tránh những hiểu lầm sau này.

 

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn: Hãy đọc thật kỹ hợp đồng vay vốn để nắm được điều khoản bắt buộc phải thực hiện như thời gian phải thanh toán nợ, các khoản phí phạt, thời gian trả nợ muộn bao lâu thì bị phạt…Hãy đọc thật kỹ và nếu thấy có điểm gì đó bất lợi cho mình thì hãy hỏi lại để được giải đáp rõ.

 

vay-du-lich-hoc-tap-ngan-hang-lai-suat-thap

 

==>> Xem thêm:   vay theo lương

 

Top các ngân hàng có sản phẩm vay du lịch học tập ngân hàng lãi suất thấp tốt nhất hiện nay

Sacombank là ngân hàng có sản phẩm cho vay du học tốt nhất hiện nay khi cho vay với hạn mức 100% tổng chi phí du học. Thời gian vay tối đa lên đến 120 tháng và mức lãi suất của ngân hàng này được xem là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường, rơi vào khoảng 7,8%/năm.

 

BIDV triển khai sản phẩm Cho vay hỗ trợ chi phí du học nhằm giúp các bạn trẻ mở ra 1 chân trời kiến thức mới và tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau. Với sản phẩm này, bạn có thể vay tối đa 80% tổng chi phí du học. Thời hạn vay tối đa lên đến 10 năm và có thể được ân hạn trả nợ thời gian lên tới 5 năm. Lãi suất cho vay cũng rất ưu đãi chỉ 7,5%/năm. 

 

Techcombank là ngân hàng có sản phẩm Vay du học và chứng minh năng lực tài chính với nhiều lợi ích hấp dẫn. Bạn có thể vay tối đa lên đến 85% tổng chi phí của khóa học, bao gồm tiền vé máy bay, tiền học phí, chi phí visa, bảo hiểm…và tiền ăn ở sinh hoạt trong suốt quá trình học; hoặc tối đa lên đến 95% nhu cầu chứng minh tài chính của khách hàng. Thời gian vay tối thiểu 03 tháng và tối đa là 120 tháng. Lãi suất cho vay từ 10,99%/năm.

 

Vietinbank triển khai gói vay du học nhằm chắp cánh ước mơ cho các các bạn trẻ thông qua việc đáp ứng toàn bộ các nhu cầu phát sinh trong quá trình du học của du học sinh: thanh toán học phí, sinh hoạt phí và các chi phí du học cần thiết khác. Cụ thể, mức cho vay tối đa 80% chi phí du học và 100% nhu cầu chứng minh tài chính. Thời hạn cho vay tối đa 120 tháng đối với vay chi phí du học và được ân hạn trả nợ tối đa 06 tháng. Lãi suất vay cực hấp dẫn chỉ 7,7%/năm.

 

vay-du-lich-hoc-tap-ngan-hang-lai-suat-thap

 

==>> Xem thêm:   vay tiền evn,vay tiền điện lực

 

Nên vay du lịch học tập ngân hàng lãi suất thấp ở đâu tốt nhất hiện nay?

Eximbank hỗ trợ các bậc phụ huynh, sinh viên, học sinh các khoản vay vốn nhằm chứng minh tài chính đáp ứng thủ tục xin xét cấp Visa hoặc thanh toán chi phí du học với các hình thức: Cho vay chứng minh tài chính, cấp hạn mức tín dụng du học, cho vay thanh toán chi phí du học. Hạn mức vay tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Thời gian vay vốn lên tới 120 tháng. Lãi suất cho vay rất cạnh tranh chỉ 9%/năm.

 

ACB cho vay du học với hạn mức tối đa 100% tổng chi phí du học, thời hạn vay lên đến 120 tháng. Phương thức trả nợ rất linh hoạt. Lãi suất ưu đãi cho vay chỉ 7,8%/năm.

 

OCB là ngân hàng có sản phẩm cho vay du học với lãi suất thấp nhất hiện nay chỉ 5,99%/năm. Sản phẩm hỗ trợ tài chính giúp thanh toán chi phí cho toàn bộ khóa học ở nước ngoài. Vay tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn. Thời gian vay tối đa 120 tháng. Phương thức vay và trả nợ linh hoạt.

 

Mỗi một ngân hàng có sản phẩm vay du học với chính sách cho vay cùng những ưu đãi khác nhau. Do đó, các bậc phụ huynh hay các bạn học sinh, sinh viên cần tìm hiểu kỹ chính sách cho vay của từng ngân hàng và đưa ra lựa chọn nên vay du học ở ngân hàng nào là tốt nhất, phù hợp với khả năng của mình nhất. 

Hãy đăng ký vay vốn du học ngay hôm nay để giúp các bạn trẻ thực hiện giấc mơ đi du học.

 

https://vntaichinh.com/163728-dang-ky-button-1.png

 

Vay du lịch học tập ngân hàng lãi suất thấp quý khách hãy đăng ký thông tin cần hỗ trợ nhanh

 

 

Thông tin liên hệ:  

Số điện thoại: 0937 387 989

Zalo: 0937 387 989

Website: https://vntaichinh.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe an lành thành công mãi mãi!