1
Bạn cần hỗ trợ?

Vay du lịch học tập ngân hàng hồ sơ đơn giản

 

 

Chứng minh tài chính là một phần không thể thiếu để hoàn thiện hồ sơ xin visa đi du học hoặc du lịch ở nước ngoài. Sở dĩ chứng minh tài chính quan trọng như vậy vì bạn phải đảm bảo mình có một nguồn tài chính nhất định để thực hiện mục đích đó trong suốt thời gian ở nước ngoài, tránh tình trạng di cư bất hợp pháp như trước đây. Xuất phát từ thực tế đó, những dịch vụ chứng minh tài chính được mở ra ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

 

1. Dịch vụ chứng minh tài chính là gì

Dịch vụ chứng minh tài chính là một hình thức dịch vụ được các công ty cung cấp nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc làm các chứng minh tài chính, bổ túc hồ sơ xin visa đi nước ngoài.

Thông thường, các công ty cung cấp một số loại hình dịch vụ chứng minh tài chính như chứng minh lùi ngày, chứng minh thu nhập, mở sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính doanh nghiệp,…

Dịch vụ chứng minh tài chính là gì

 

2. Hồ sơ làm chứng minh tài chính Du học gồm những gì

Dịch vụ chứng minh tài chính của hầu hết các công ty chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm giấy chứng minh nhân dân (bản gốc hoặc photo không cần công chứng) và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc bản photo không cần công chứng). Chứng minh nhân dân có thể thay bằng hộ chiếu. Bản photo có thể thay bằng hình chụp, hình scan nhưng với điều kiện là rõ chữ, không mất dòng.

Dịch vụ chứng minh tài chính là gì

 

3. Hồ sơ mà quý khách hàng nhận được

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, nếu cung cấp đủ hồ sơ cần thiết thì hồ sơ quý khách hàng nhận được sẽ bao gồm:

– Hai giấy xác nhận số dư trong sổ tiết kiệm với hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh.

– Hai bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đỏ xác nhận của ngân hàng.

– Một sổ tiết kiệm gốc dành cho những khách hàng muốn mang sổ gốc đi phỏng vấn.

 

4. Hồ sơ chứng minh tài chính được sử dụng như thế nào

Đối với mục đích đi du học

Hồ sơ chứng minh tài chính sẽ được sử dụng trong 2 lần: 1 lần để nộp vào hồ sơ xin thư mời nhập học, 1 lần khi nộp hồ sơ xin visa đi nước ngoài tại Đại sứ quán.

Đối với mục đích đi du lịch

Chỉ sử dụng 1 lần duy nhất khi nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán.

 

5. Lý do bạn nên chọn dịch vụ chứng minh tài chính 

Dịch vụ chứng minh tài chính là gì

Dịch vụ chứng minh tài chính cung cấp bởi công ty Nguyễn Lê luôn đảm bảo uy tín, minh bạch, an toàn, giúp khách hàng có được hồ sơ chứng minh tài chính một cách nhanh chóng và chính xác nhất, không để khách hàng phải chờ đợi lâu vì những thủ tục rườm rà.

Chúc các bạn sẽ tạo được những hồ sơ chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập một cách đơn giản nhất và xin được visa đi nước ngoài như mong muốn của mình.

 

Vay du lịch học tập ngân hàng hồ sơ đơn giản

Vay du lịch học tập ngân hàng hồ sơ đơn giản

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0937387989

Zalo: 0937387989

Website: https://vntaichinh.com/