Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay

 

ngan-hang-cho-vay-lai-suat-thap-nhat

 

Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay? 

 

Trên thị trường hiện nay ngân hàng cho vay lãi suất thấp là sự cạnh lãi suất giúp cho ngân hàng phát triển và khách hàng đi vay có nhiều lựa chọn để tham gia tốt nhất góp phần xây dựng xã hội ngày càng ổn định

Có nhiều hình thức vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng thương mại áp dụng hỗ trợ cho khách hàng 

Ở bài viết này nói một phần cơ về vay tín chấp tiêu dùng cá nhân 

 

Liên hệ: 0937 387 989

 

==>> Xem thêm: vay tín chấp ngân hàng nào thủ tục đơn giản nhất ?

 

Điều kiện thủ tục và ưu điểm của vay tin chấp tiêu dùng cá nhân

Khu vực hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, ...

Các hình thức loại hình vay phổ biến hiện nay ở các ngân hàng thương mại áp dụng rộng rãi cho khách hàng 

Sơ qua điều kiện vay tín chấp tiêu dùng cá nhân 

1. Vay tín chấp theo bảng lương là sản phẩm chủ đạo của tất cả các ngân hàng

 • Với mức thu nhập từ 3.000.000 đồng trở lên 

2. Vay theo bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm ưu tiên thứ hai để ngân hàng phát triển

 • Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm
 •  Phí bảo hiểm hơn 3.000.000 đồng/năm.

3. Vay theo hóa đơn điện là sản phẩn tốt để ngân hàng hỗ trợ khách hàng đại chúng

 • Không cần mang tên và không cần chung hô khẩu.
 • Hóa đơn điện chỉ từ 250.000 đồng/tháng

4. Vay theo tài khoản ATM là thức vay tín chấp áp dụng cho khách hàng có tài khoản ngân hàng

 • Khách hàng có giao dịch số dư trên 6 tháng.

5. Vay theo Bảo hiểm y tế không cần bảng lương.

 • Không cần tam trú và hỗ trợ từ 18 tuổi trở lên

6. Vay theo kinh doanh không cần giấy phép

 • Không cần đúng hộ khẩu

7. Vay theo cà vẹt xe

 • Khách hàng có sở hữu xe chính chủ

8. Vay theo thẻ tín dụng

 • Khách có thẻ tín dụng hạn mức thẻ từ 15.000.000 đồng

9. Vay theo hợp đồng tín dụng khác

 • Khách đã tham gia vay tín chấp hay trả góp được 6 tháng 

10. Vay theo hóa đơn mua hàng ở siêu thị

 • Khách có hóa đơn mua hàng từ 3.000.000 đồng có thể là hồ sơ vay

11. Vay theo sổ hưu

 • Khách hàng đã nghỉ có sổ hưu và các chứng từ liên quan

….

Ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng cá nhân:

 • Không mất phí làm hồ sơ
 • Không thế chấp
 • Không cần báo lãnh công ty hay cá nhân người thân
 • Lãi suất thấp 
 • Giải ngân Nhanh
 • Đảm bảo thông tin riêng tư của khách hàng.

 

ngan-hang-cho-vay-lai-suat-thap-nhat

 

 

==>> Xem thêm:  Vay theo lương

 

Chúng ta tham khảo qua một số lãi suất  ngân hàng thương mại hiện nay áp dụng

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thành lập vào ngày 1/4/1963. Bây giờ, Vietcombank được xem là một trong một số ngân hàng cho vay với mức lãi suất tốt nhất. Vietcombank thiết kế nhiều chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng, vay theo lương chuyển khoản, theo lương tiền mặt ưu đãi nhà nước, theo thẻ tín dụng…

 • Với chủ trương hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch tiêu sử dụng, ngân hàng Vietcombank phát động chương trình cho vay tiêu sử dụng tín chấp với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm. rõ ràng ví dụ khách hàng vay tiêu dùng 12 tháng trở xuống, lãi suất 7%/năm đối với 6 tháng đầu, vay thời hạn từ 1 – 2 năm mức lãi suất 7.2%/năm trong 06 tháng đầu, vay từ 2 năm trở lên lãi suất 7.2%/năm trong 12 tháng đầu.
 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản: khoản vay dao động 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng, thời hạn vay 1 – 5 năm, thủ tục đơn giản.
 • Vay tín chấp theo lương nhận chi phí mặt, cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

 

Ngân hàng Sacombank

Hiện tại Ngân hàng Sacombank có hai gói vay tín chấp chính là vay tiêu sử dụng cán bộ nhân viên cũng như vay tiêu dùng – Bảo Tín.

 • Đối với gói vay cán bộ nhân viên, mức vay là 200 triệu đồng đối với Trưởng hay Phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên phổ thông, thời gian vay tối đa 60 tháng, lãi suất thông thường 7.5%/năm.
 • Gói vay tiêu dùng – Bảo Tín, mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất thông thường 8.5%/năm.

 

Ngân hàng Vietinbank

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập cũng như chính thức hoạt động độc lập từ năm 1988. Với nỗ lực Chia sẻ cho khách hàng những dịch vụ vay hiệu quả nhất, rất nhiều năm thông qua ngân hàng luôn định ra các mức lãi suất ưu đãi cho nhiều gói vay, nhất là vay tín chấp. Bây giờ lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn vay lên tới 48 tháng.

 

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư cũng như Phát triển Việt Nam (BIDV) cho vay tiêu sử dụng, cá nhân hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh không nên tài sản tốt với mức lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. BIDV lựa chọn biện pháp tính lãi suất vay tín chấp không chất lượng dựa vào dư nợ thực tế, chất lượng lợi ích của khách hàng một giải pháp tối đa nhất.

 

Ngân hàng Maritime Bank

Với thời cơ là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60 tuổi, có mức thu nhập hàng tháng 5 triệu (khu vực Hà Nội, TPHCM), 4 triệu (khu vực khác), khách hàng có thể vay tín chấp tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MaritimeBank) với lãi suất ưu đãi từ 0.8%-1,8%/tháng. Khách hàng sẽ phải trả theo hình thức trả cộng gốc cũng như lãi hàng tháng.

 

ngan-hang-cho-vay-lai-suat-thap-nhat

 

==>> Xem thêm Vay tiền mặt trả góp

 

Ngân hàng BAOVIET Bank

Chỉ nên doanh nghiệp có thực hiện trả lương qua Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) là cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp đấy có khả năng vay tín chấp. Ngân hàng BAOVIET Bank áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp cạnh tranh là 11.5%/năm. Đối với cấp quản lý, mức vay tối đa là 500 triệu. Mức vay không chất lượng hơn 200 triệu đối với nhân viên. Giống với các ngân hàng thêm, thời hạn vay tối đa là 48 tháng.

Ngân hàng MBBank

Như bao ngân hàng khác, cho vay tiêu dùng là một trong một số sản phẩm vô cùng ưu tiên của Ngân hàng Quân đội (MBBank). Đặc biệt là gói cho vay tín chấp cá nhân, không buộc phải tài sản thế chấp hay công ty bảo lãnh. Mức lãi suất áp dụng cho chương trình này là 12.5%/năm với thời hạn cho vay tối đa 48 tháng, khoản tiền vay không vượt khá 500 triệu đồng. Ngân hàng có nhiều thủ thuật thanh toán riêng biệt để khách hàng chủ động lựa chọn.

nhưng nhìn chung ngân hàng MBBank chỉ cho một số cá nhân vay tín chấp lúc bộ phận, công ty của họ cũng có trả lương cho nhân viên thông qua hệ thống MBBank. Và tất nhiên nếu bạn khiến việc cho doanh nghiệp – là đối tác của ngân hàng thì sẽ được ưu tiên hơn.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản 0.81% – 1.5%/tháng, lãi suất theo lương nhận mức giá mặt lãi 1.66% – 2.17%/tháng.

những ưu điểm khi vay tín chấp tại VPBank:

 • Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, có ích cho người đi vay. Tức khoản phí thanh toán mỗi tháng như nhau. Nhưng chi phí lãi giảm dần, mức giá gốc nâng cao dần.
 • mức giá giúp đỡ vay tối thiểu 10 triệu đồng, tối đa 500 triệu đồng, dựa vào thu nhập người đi vay.
 • Tùy vào khả năng chi trả, khách hàng chủ động lựa chọn mốc thời gian phù hợp từ 6 tháng tới 60 tháng.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) áp dụng mức lãi suất vay tín chấp là 13.78%/năm. Khoản phí lãi tính theo dư nợ thực tại, cố định trong suốt thời gian vay. Khoản vay lên đến 10 tháng thu nhập thực tại, không vượt vô cùng 300 triệu đồng, thời gian vay dao động từ 6 – 60 tháng. Đặc biệt điều mà nhiều khách hàng hài lòng về ngân hàng Techcombank là thời gian phê duyệt hồ sơ vay mau chóng, bình thường chỉ tối đa 2 ngày.

 

ngan-hang-cho-vay-lai-suat-thap-nhat

 

==>> Xem thêm:  Vay tín chấp hồ sơ đơn giản

Ngân hàng LienVietPostBank

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cho vay tiêu dùng kém chất lượng tài sản đối với khách hàng là cán bộ công nhân viên chính thức của các doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức cũng như của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Lãi suất ngân hàng áp dụng 13.75%/năm. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng, đặc biệt mức cho vay lên tới 1 tỷ đồng.

Do đó ngoài việc quan tâm đến mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào không đảm bảo nhất, người đi vay buộc phải Lưu ý tới những yếu tố thêm để bảo vệ quyền lợi của mình một biện pháp tối đa như: điểm tín dụng, thủ tục, điều kiện cho vay, hạn mức cho vay, thủ thuật trả nợ, khoản phí ngoài lãi suất, thời cơ cũng như khả năng chi trả.

 

 

 

  Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất quý khách hãy đăng ký thông tin cần hỗ trợ nhanh

 

 

Thông tin liên hệ:  

Số điện thoại: 0937 387 989

Zalo: 0937 387 989

Website: https://vntaichinh.com/

 

 

 

 

Chúc quý khách sức khỏe an lành mãi thành công!